Bữa sáng là một trong những bữa ăn quan trọng nhất trong một ngày của con người và là bữa ăn cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động trong ngày.
Chắc hẳn món bánh cuốn với một số người ở nơi xa nghe có vẻ là lạ! Nhưng đối với người dân Đà Nẵng khi nghe nhắc đến món ăn này thì đã nghĩ ngay đến những lát bánh mỏng được đổ bằng bột gạo rồi cuốn lại và cắt thành từng khúc cho vừa miệng ăn.
Đi kèm với bánh là jam bông, hành phi, chả, bánh mỳ chiên, một số loại rau như: xà lách, rau thơm, rau ngò....v...v và cả nước mắm chua ngọt nữa.
Mình thường ăn món bánh cuốn này ở đường Huỳnh Thúc Kháng ở số nhà 89.
Bánh cuốn ở đây được bán với giá 15.000/ dĩa giống như trong hình nhé các bạn. Bàn ghế ở đây tương đối cao và trông có vẻ sạch, hợp vệ sinh.
Ngoài ra ở đoạn gần cuối đường Huỳnh Thúc Kháng giao nhau với Nguyễn Văn Linh cũng có một quán nhỏ bán bánh cuốn với giá chỉ 12.000/ dĩa. Quán này do một cô kia trẻ và đứa con nhỏ phụ bán. Hai mẹ con trông cũng rất tội nên mình thỉnh thoảng ghé ăn chỗ này.
Giá cả cũng có thể tăng sau này nên các bạn vui lòng cập nhật thời gian của bài viết này nhé!
Theo Thanh Valent
Hãy thường xuyên truy cập vào trang Diễn đàn sinh viên Duy Tân theo địa chỉ: http://forum.duytan.edu.vn
Và cụ thể hơn là chuyên mục: Quán ngon Đà Thành theo địa chỉ cụ thể sau: http://forum.duytan.edu.vn/sites/index.aspx?p=forum_forum&forum=1115