Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/07/2019 17:07 # 1
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 233/320 (73%)
Kĩ năng: 7/240 (3%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5193
Được cảm ơn: 2767
Khối ngành Kinh tế - Quản trị tại Đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết hot


Năm 2019 Đại học (ĐH) Duy Tân tiếp tục tuyển sinh đối với khối ngành kinh tế - quản trị và mở thêm nhiều chuyên ngành mới.

 
Khối ngành kinh tế - quản trị tại đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết hot
ĐH Duy Tân ký kết hợp tác với ĐH ĐH Keuka để triển khai những chương trình đào tạo chất lượng cho khối ngành kinh tế - quản trị
 
Hiện tại, khối ngành kinh tế - quản trị của ĐH Duy Tân đào tạo các ngành và chuyên ngành sau: quản trị Marketing, quản trị kinh doanh tổng hợp, ngoại thương (quản trị kinh doanh quốc tế), kinh doanh thương mại, tài chính doanh nghiệp, ngân hàng, quản trị hành chính văn phòng, quản trị nhân lực, kế toán kiểm toán, kế toán doanh nghiệp, kế toán nhà nước, thuế và tư vấn thuế 
 
Bên cạnh những chương trình đào tạo truyền thống, ĐH Duy Tân còn triển khai thêm nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn như: Hợp tác với ĐH Bang Pennsylvania (PSU) - 1 trong 50 trường đào tạo kinh tế - quản trị kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018) để triển khai các chương trình tiến tiến & quốc tế đối với các ngành và chuyên ngành:  quản trị kinh doanh, kế toán & kiểm toán, tài chính - ngân hàng. 
 
Chương trình tài năng với các ngành và chuyên ngành: quản trị doanh nghiệp, quản trị Marketing & chiến lược, quản trị tài chính, kế toán quản trị, logistics và quản lý chuỗi cung ứng. 
 
Chương trình du học tại chỗ lấy bằng Mỹ (ADP) với đại học Keuka ngành quản trị kinh doanh.
 
Khối ngành kinh tế - quản trị tại đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết hot
ĐH Duy Tân ký kết hợp tác với ĐH bang Pennsylvania để triển khai những chương trình đào tạo chất lượng cho khối ngành kinh tế - quản trị
 
Các chương trình du học nước ngoài 2+2, 3+1, và 1+1+2 với một số trường đại học uy tín của Anh, Mỹ, Canada: Purdue University, Appalachian State University, Coventry University (Anh Quốc), Medaille College, Cape Breton University (Canada), Troy (State) University, Keuka College, Lorain County Community College.
 
Theo học các chuyên ngành thuộc khối ngành kinh tế - quản trị tại ĐH Duy Tân, sinh viên được học tập trong một môi trường năng động, cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. 
 
Thụ hưởng kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn từ chương trình đào tạo chất lượng và học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín cả trong và ngoài nước cùng các giảng viên cao cấp đến từ Anh, Mỹ, Ấn độ, Bỉ, Hàn Quốc,..
 
Bên cạnh đó, ĐH Duy Tân cũng đã rất thành công khi áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến PBL(Problem-Based Learning/Project-Based Learning - học theo vấn đề/học theo dự án) đối với khối ngành kinh tế - quản trị. 
 
Đây là phương pháp đã được áp dụng thành công trong giáo dục đại học tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, giúp sinh viên theo học cảm thấy gắn bó và yêu thích các môn học, chủ động và tích cực trong học tập, nắm chắc kiến thức theo chiều rộng lẫn chiều sâu.
 
Khối ngành kinh tế - quản trị tại đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết hot
Sinh viên Trần Châu Quốc Bảo - ngành quản trị kinh doanh chương trình du học tại chỗ, trong ngày nhận bằng tốt nghiệp tại đại học Keuka (Mỹ)
 
Nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội làm quen với môi trường làm việc thực tế, rèn luyện kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm, ĐH Duy Tân đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Đà Nẵng nói riêng, và khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung, để sinh viên có thể tham quan thực tế, kiến tập và thực tập. 
 
Trong số đó có thể kể đến như: công ty TNHH thương mại & dịch vụ Karuto, công ty CP ô tô Trường Hải, ngân hàng TMCP Bản Việt - chi nhánh Đà Nẵng, công ty chứng khoán Yuanta - chi nhánh Đà Nẵng, ...
 
Đặc biệt, thông qua các chương trình Passage to ASEAN (P2A) hay Learning Express hay các mối quan hệ trường - với - doanh nghiệp cụ thể khác, ĐH Duy Tân đã thành công trong việc kết nối và đưa nhiều sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là ở Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản,... tạo điều kiện để sinh viên tiếp thu thêm đa dạng kiến thức, nâng cao trình độ ngoại ngữ và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.
 
Mùa tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân trao nhiều suất học bổng giá trị cho các thí sinh theo học khối ngành Kinh tế, gồm:
 
50 suất học bổng toàn phần/bán phần có tổng trị giá hơn 17 tỉ đồng cho chương trình du học tại chỗ lấy bằng của các đại học Mỹ đối với: những thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong hội thi khoa học kĩ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, hoặc những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ kỳ thi THPT quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.
 
39 suất học bổng toàn phần (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 tỉ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình tiên tiến & quốc tế trong đó có chương trình PSU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT quốc gia đạt từ 22 điểm trở lên.
 
Giảm 10% học phí: 50 Suất, trong đó có chuyên ngành tài chính doanh nghiệp.
 
10 suất học bổng của đại học Bang Pennsylvania (PSU): 10.000.000 VNĐ/Suất.
 
20 suất, mỗi suất 5.000.000 VNĐ cho chương trình chuẩn PSU.
 
700 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỉ đồng cho phương thức xét tuyển bằng học bạ THPT được cấp cho những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển lớp 12 (cột cả năm) đạt từ 22 điểm trở lên.
 
720 suất học bổng Duy Tân với tổng trị giá hơn 1 tỉ đồng cho phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia có tổng điểm 3 môn ≥ 3 điểm (so với điểm trúng tuyển).
 
Học bổng 5.000.000 đồng/ suất cho năm học đầu tiên áp dụng đối với những thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia.
 
215 suất học bổng tài năng (toàn phần/bán phần) cho những thí sinh trúng tuyển với tổng trị giá hơn 11 tỉ đồng cho: những thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc thí sinh đoạt giải trung học phổ thông, được tuyển thẳng vào đại học.
 
Đối với những thí sinh có kết quả 3 môn tương ứng tổ hợp môn xét tuyển từ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 được xét như sau: Điểm xét tuyển >= 22 điểm, học bổng toàn phần (100%); Điểm xét tuyển >= 20 điểm, học bổng bán phần (50%)
 
Ngoài ra, ĐH Duy Tân có chính sách miễn giảm 20% học phí (suốt khóa học) cho những thí sinh đăng kí học một trong các chuyên ngành thuộc chương trình tài năng.
 
Để đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành thuộc khối ngành Kinh tế, Quản trị tại ĐH Duy Tân, thí sinh có thể lựa chọn hình thức và tổ hợp môn xét tuyển tại đây: thông tin tuyển sinh
 
Thông tin học phí các chương trình đào tạo tại đại học Duy Tân
 
Khối ngành Kinh tế - Quản trị tại Đại học Duy Tân: Chưa bao giờ hết hot
 
Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
 
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

  
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021