Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/04/2019 13:04 # 1
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 233/320 (73%)
Kĩ năng: 7/240 (3%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5193
Được cảm ơn: 2767
Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung


Muốn phát triển lớn mạnh, các trường ĐH không thể bỏ qua kim chỉ nam nâng cao chất lượng đào tạo và hội nhập quốc tế.

 
Nhận thức được tầm quan trọng đó, ĐH (ĐH) Duy Tân đã xây dựng một khoa riêng biệt mang tên Khoa Đào tạo Quốc tế, chuyên về hợp tác quốc tế với các chương trình tiên tiến tại chỗ và tạo cầu nối đưa sinh viên đi du học nước ngoài. Sau 10 năm thành lập, Khoa Đào tạo Quốc tế, ĐH Duy Tân đang trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp cho xã hội các chuyên gia IT, các kỹ sư xây dựng, các kiến trúc sư, các doanh nhân,… tài năng. Bởi thế, những “sĩ tử” đang quan tâm tìm hiểu nhiều về các chương trình tiên tiến và chất lượng cho mùa tuyển sinh 2019 có thể tham khảo thêm tại đây.
 
Hợp tác quốc tế chuyển giao chương trình đào tạo
 
Giữ vai trò cầu nối giữa ĐH Duy Tân với các đối tác giáo dục có uy tín trên thế giới, Khoa Đào tạo Quốc tế đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều trường ĐH hàng đầu trên thế giới. Trong đó phải kể đến việc hợp tác với 3 trường ĐH uy tín của Mỹ để chuyển giao chương trình đào tạo. Đó là:
 
- với ĐH Carnegie Mellon (CMU) - 1 trong 4 ĐH hàng đầu về Công nghệ Thông tin ở Mỹ (theo U.S. News 2018) để triển khai các chương trình chuẩn quốc tế về:
 
o Công nghệ phần mềm,
o Hệ thống thông tin, và
o An ninh mạng.
 
- với ĐH Bang Pennsylvania, 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S.News 2018) để đào tạo các chương trình:
 
o Quản trị kinh doanh,
o Kế toán,
o Tài chính-Ngân hàng,
o Du lịch khách sạn, và
o Du lịch nhà hàng.
 
- với ĐH Bang California ở Fullerton (một trong những trường công lập hàng đầu bờ Tây nước Mỹ về Xây dựng) cùng Cal Poly ở San Luis Obispo (xếp thứ 5 về đào tạo Kiến trúc ở Mỹ) để đào tạo các chương trình tiên tiến đầu tiên ở miền Trung về:
 
o Kiến trúc,
o Xây dựng.
 
ĐH Duy Tân ký kết với các ĐH uy tín của Mỹ để tiếp nhập chương trình đào tạo và đưa sinh viên ra nước ngoài du học
ĐH Duy Tân ký kết với các ĐH uy tín của Mỹ để tiếp nhập chương trình đào tạo và đưa sinh viên ra nước ngoài du học
 
Khoa Đào tạo Quốc tế cũng đã hợp tác với các trường đại học tại Mỹ, Anh Quốc để tổ chức các chương trình du học đang được triển khai hiệu quả tại Duy Tân như:
 
- Chương trình 2+2 (2 năm đầu ở Duy Tân và 2 năm sau tại Mỹ),
- Chương trình 1+1+2 (1 năm đầu tại Duy Tân và 3 năm sau tại Mỹ),
- Chương trình 3+1 (3 năm đầu tại Duy Tân và 1 năm sau học tại Anh quốc),
- Chương trình Du học Tại chỗ học 4 năm tại Duy Tân lấy bằng của:
 
o ĐH Troy, Mỹ, hoặc
o ĐH Keuka,Mỹ.
 
Cơ hội việc làm lớn với những vị trí công việc chủ chốt
 
Việc tiếp nhận các chương trình đào tạo từ các ĐH danh tiếng của Mỹ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đã mang đến sự khác biệt cho các thế hệ sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế, ĐH Duy Tân từ nhiều năm nay. Bên cạnh đó, ngay trong suốt khóa học, các giảng viên của khoa cũng rất năng động tiếp cận với doanh nghiệp để thay đổi cách thức giảng dạy, cung cấp cho sinh viên những kiến thức sát với thực tế nhất. Từ môi trường này, sinh viên Duy Tân đã nức tiếng khi thường xuyên được các doanh nghiệp “đặt hàng” ngay từ khi còn đang học tập tại trường. Với trình độ tiếng Anh tốt, thích hợp làm việc nhóm, năng động cùng khả năng thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế đã được rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tin tưởng tuyển dụng như: Fsoft Đà Nẵng, Axon Active, BAP, Enclave, LogiGear, DICentral, DAC Tech vietnam, SunWorld, Sun Group,…
 
ĐH Duy Tân ký kết với các ĐH uy tín của Mỹ để tiếp nhập chương trình đào tạo và đưa sinh viên ra nước ngoài du học
Các cựu sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế gồm Trà Anh Đông, Ngô Viết Hoàng, Phạm Thị Lệ Trình, Nguyễn Tiến Thành (ảnh từ trái qua, trên xuống) đang làm việc ở các doanh nghiệp lớn của Mỹ và Việt Nam
 
Sinh viên theo học Chương trình Tiên tiến và Quốc tế tại Khoa Đào tạo Quốc tế, ĐH Duy Tân ghi dấu ấn khi có tỷ lệ sinh viên đạt gần 100% có việc làm (so với 94,4% của toàn trường). Rất nhiều các cựu sinh viên của khoa đã và đang nắm những vị trí việc làm chủ chốt trong các doanh nghiệp lớn. Tiêu biểu trong số đó có:
 
- Trà Anh Đông - K19CMUTMT ngành An ninh Mạng đang làm việc với vị trí Technical Support Speciallist, Tập đoàn HP, Malaysia;
- Ngô Viết Hoàng, K16CMUTPM - ngành Công nghệ Phần mềm CMU đang là Senior Software Architect, Công ty Flex, Mỹ;
- Phạm Thị Lệ Trình, K14CMUTTT, ngành Hệ thống Thông tin Quản lý làm Project Manager, Công ty Phần mềm Enclave;
- Nguyễn Tiến Thành, K16CMUTTT, ngành Hệ thống Thông tin Quản lý đang làm Marketing Manager, Tập đoàn SunWorld;…
 
Bảng vàng thành tích ghi nhận tài năng sinh viên
 
Thụ hưởng kiến thức tiên tiến của thế giới trong một môi trường học tập năng động, sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế, ĐH Duy Tân đã ghi dấu ấn với nhiều giải thưởng lớn tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.
 
Năm 2012, sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế liên tiếp được xướng tên tại các sự kiện lớn với:
 
- Nguyễn Thu Quỳnh - 1 trong 20 nữ sinh viên tiêu biểu toàn quốc trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin;
- Nguyễn Hùng Phi - thí sinh duy nhất của miền Trung lọt vào top 30 của Cuộc thi Microsolf Office Specialist Champion.
 
Năm 2014:
 
- Nhóm sinh viên Lữ Gia Viên, Trần Văn Dũng, Nghiêm Vũ Lâm, Ôn Văn Trọng Đức, Trương Diên, Quốc Huy, Nguyễn Thị Kiều Tiên đã đoạt giải Nhất với sản phẩm game Detective Hyde tại Innovation Cup 2014;
- Sinh viên Đỗ Minh Vương đoạt giải Nhất với ứng dụng “Công nghệ số” tại sân chơi Hackathon App Studio.
- Nhóm viên Nguyễn Thanh Lâm, Nguyễn Văn Trọng, Đoàn Công Trực, Phan Xuân Đạt nắm tay nhau bước lên bục chiến thắng với giải Nhì cho tác phẩm “Tuổi trẻ cùng năm tháng” tại Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2014 - 2015 do Sở Thông tin và Truyền thông Tp. Đà Nẵng tổ chức. “Tuổi trẻ cùng năm tháng” là một trong những tác phẩm trở thành cơ sở dữ liệu để đội tuyển trình diễn pháo hoa Tp. Đà Nẵng tham khảo cho bài dự thi tại các Cuộc Thi trình diễn pháo hoa quốc tế được tổ chức tại Đà Nẵng.
- Sinh viên Đặng Quốc Đạo cùng các thành viên đội tuyển IDEERS DTU đã vượt qua nhiều đội mạnh của châu Á để giành giải Nhất, nhận Cúp Vô địch IDEERS châu Á-Thái Bình Dương 2014 tại Cuộc thi “Thiết kế Mô hình nhà chống động đất” được tổ chức tại Đài Loan. Đây là một chiến thắng tăng theo “cấp số nhân” từ vị trí thứ Bảy ở năm 2012 đến vị trí thứ Ba trong năm 2013 và đột phá vươn lên “cán đích” ở vị trí thứ Nhất năm 2014.
 
Năm 2016:
 
- Sinh viên Xây dựng - Kiến trúc Khoa Đào tạo Quốc tế cũng đã giành giải Ba Giải thưởng Loa Thành 2016 với đề tài “Làng nổi sinh thái bên làng chài cổ Hàm Ninh” của sinh viên Hoàng Minh Tùng. Sản phẩm này hướng đến việc xây dựng mô hình ngôi làng nổisinh thái sử dụng 100% năng lượng tự tạo ra và tự cung cấp cho chính nó.
- Sinh viên Tôn Thất Bình là thành viên đội Vô địch CDIO Academy 2016 ở Phần Lan.
 
Sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế
Sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế
 
Năm 2017:
 
- Sinh viên Lê Đình Nhật Khánh đã cùng các sinh viên quốc tế giành chức Vô địch Cuộc thi CDIO Academy 2017 tại Canada.
 
Năm 2018:
 
- Vài năm trở lại đây, đội tuyển An toàn Thông tin ISITDTU đã vươn lên khẳng định năng lực với nhiều năm dẫn đầu khu vực miền Trung, đứng thứ Nhất Việt Nam và thứ 18 thế giới trên bảng xếp hạng CTFTime (ghi nhận ngày 14/4/2019), bỏ xa đội về Nhì của Việt Nam ở vị trí 100 thế giới.
- Sinh viên IT của Khoa Đào tạo Quốc tế cũng đạt giải Sản phẩm được Bình chọn Nhiều nhất tại Microsoft Imagine Cup châu Á 2018.
Sinh viên của Khoa cũng thường xuyên giành rất nhiều giải cao trong các Kỳ thi Olympic Vật lý, Olympic Tin học, Festival Kiến trúc,…
Nhiều thí sinh điểm cao theo học với Học bổng Toàn phần giá trị
 
Cùng với các giải thưởng lớn tại các cuộc thi trong nước và quốc tế, những năm gần đây, điểm đầu vào của sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế đã được nâng lên đáng kể với những cá nhân đạt điểm cao xuất sắc. Các sinh viên tiêu biểu nhận học bổng toàn phần có giá trị hàng trăm triệu đồng như:
 
- Thủ khoa năm 2014 Võ Thị Hoài Trâm (26,5/30 điểm),
- Thủ khoa năm 2015 Nguyễn Thị Thanh (28,25/30 điểm)
- Thủ khoa năm 2016 Huỳnh Tấn Dũng (26,75/30 điểm)
- Thủ khoa năm 2017 Lê Thị Thu Ngân (28,5/30 điểm)
- Thủ khoa năm 2018 Lê Văn Đức (27/30 điểm)
-
 
Ngoài ra, đông đảo sinh viên xuất sắc của Khoa Đào tạo Quốc tế đã được nhận các học bổng có giá trị cao của các tổ chức trên thế giới như học bổng của hãng Máy bay Boeing (1,000 USD/ suất), của ĐH Bang Pennsylvania, Mỹ (500 USD/ suất), các suất học bổng của ĐH Duy Tân có giá trị từ 150 đến 500 USD/suất...
 
Những thành tích nổi bật của sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế chính là những trái ngọt đáng tự hào mang đến niềm tin để các giảng viên của khoa tiếp tục đào tạo ra những thế hệ sinh viên tài năng cho xã hội.
 
Mùa Tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân đưa ra nhiều suất Học bổng ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế cụ thể:
 
- Học bổng Ưu tiên tuyển trực tiếp trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên dành cho các thí sinh đoạt giải Khuyến khích trở lên trong Kì thi Học sinh giỏi Quốc gia, hoặc đạt giải Khuyến khích trở lên trong cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp Quốc gia.
- Học bổng Tài năng: 39 suất học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 3 TỶ đồng cho những thí sinh đăng ký vào học bất kỳ chuyên ngành nào của chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU, PNU có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT Quốc gia đạt >=23 điểm.
- 15 suất học bổng của Hãng máy bay Boeing (Mỹ) cho chương trình CMU trị giá 20.000.000 VNĐ/Suất.
- 10 suất học bổng của của ĐH California cho chương trình CSU trị giá 10.000.000 VNĐ/Suất.
- 10 suất học bổng của của ĐH Bang Pennsylvania cho chương trình PSU trị giá 10.000.000 VNĐ/Suất.
- 50 suất học bổng của ĐH Duy Tân, mỗi suất 5.000.000 VNĐ cho các Chương trình Tiên tiến & Quốc tế CMU, PSU, CSU, PNU.
 
Tổ hợp môn xét tuyển:
Học các Chương trình Tiên tiến đẳng cấp tại miền Trung
 
Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo các ngành thuộc Khoa Đào tạo Quốc tế của ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Đào tạo Quốc tế 
 
Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân
 
254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391
Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn
Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

  
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021