Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/08/2014 13:08 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 121/220 (55%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2431
Được cảm ơn: 616
Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft cho Windows Phone.


Rất nhiều bạn khi mua thiết bị Windows Phone ở các cửa hàng và nhân viên của cửa hàng nhập tài khoản Microsoft của họ vào để thiết lập điện thoại cho bạn, nhưng một thời gian sau, khi nhân viên đó đổi đi mật khẩu tài khoản Microsoft, điện thoại bạn bỗng dưng yêu cầu bạn nhập mật khẩu vào để xác nhận tài khoản và sử dụng tiếp thì bạn phải làm gì?

Hướng dẫn tạo tài khoản Microsoft cho Windows Phone

Lúc đó bắt buộc bạn phải tạo một tài khoản Microsft mới, đặt lại điện thoại để nhập tài khoản Microsoft mới vào nhưng khi đặt lại điện thoại bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu bên trong bộ nhớ máy và một số vấn đề khác. Nhằm giúp cho bạn hiểu rõ hơn và không mắc phải vấn đề này, diễn đàn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Microsoft riêng cho điện thoại của mình.

Vậy tài khoản Microsoft là gì? Tài khoản Microsoft là yếu tố cần thiết cơ bản đầu tiên của người dùng điện thoại Windows Phone, nếu bạn không có tài khoản này bạn sẽ không thể tải ứng dụng, trò chơi... và làm các thao tác khác trên thiết bị của bạn. Yêu cầu bạn nên tạo một tài khoản riêng cho thiết bị của mình để sử dụng các dịch vụ từ Microsoft tốt.

Vậy làm sao để tạo tài khoản Microsoft cho riêng thiết bị của tôi? Mời bạn đi qua hai bước bên dưới xem hướng dẫn cách tạo tài khoản Microsoft. Đầu tiên mời bạn xem qua Video hướng dẫn:

Cách thực hiện:

  • Truy cập vào trang Onedrive.live.com
  • Click chọn Đăng ký => Đăng ký ngay
  • Điền tên bạn vào
  • Điền tên đăng nhập, tên đăng nhập ở đây bạn có thể lựa chọn outlook.com.vn, outlook.com, hotmail.com....
  • Mã bưu chính ở đây không quan trọng nên bạn có thể sử dụng như trong Video (mã 89)
  • Số điện thoại+email thay thế sẽ giúp bạn sau này trong trường hợp bạn bị mất tài khoản hay quên mật khẩu
  • Điền các thông tin còn lại, chấp nhận điều khoản
  • Tạo tài khoản

Như vậy là bạn đã tạo thành công cho riêng mình một tài khoản Microsoft. Đăng nhập tài khoản vào thiết bị của bạn và sử dụng các dịch vụ tiện ích của Microsoft. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn đọc.

**Lưu ý: nếu điện thoại bạn được đăng nhập bởi một tài khoản khác thì bạn cần phải vào Cài đặt=Thông tin=> đặt lại điện thoại (việc đặt lại điện thoại này sẽ làm mất hết bộ nhớ máy, ứng dụng, trò chơi trong điện thoại bạn). Sau khi đặt lại điện thoại bạn có thể đăng nhập tài khoản Microsoft mới theo cách tạo trên và sử dụng thoải mái mà không cần phải lo lắng nữa.

Hy vọng bài viết này có ích cho bạn đọc.

 

 

 

Theo: quantrimang.com.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021