Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/12/2018 10:12 # 1
vietbachnivc
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/30 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 15/12/2018
Bài gởi: 30
Được cảm ơn: 0
Hollywood và Hacking: Những năm 1980 - tin tặc trẻ em, mọt sách và Richard Pryor


Trong 30 năm qua, Hollywood đã liên tục đấu tranh để mô tả hack máy tính theo những cách chính xác và thú vị. Lịch sử của Hollywood và hack tràn ngập những chữ viết lười biếng, giao diện máy tính phi thực tế và các nhân vật "mọt sách" rập khuôn. Nhưng trong số những kẻ ngốc, chúng tôi cũng đã xem một số bộ phim ảnh hưởng đến chính sách của chính phủ, truyền cảm hứng cho toàn bộ bản sắc văn hóa phụ và hướng dẫn thái độ chủ đạo về bảo mật máy tính.
Matthew Broderick "quay số chiến tranh" trong Wargames - cho đến ngày nay, một trong những đại diện chính xác hơn của ...
 
Matthew Broderick và Ally Sheedy trong bộ phim khởi đầu cho vụ hack theo xu hướng Hollywood.
Cuốn diêm đưa Richard Pryor đi trên con đường trở thành máy tính vĩ đại nhất thế giới ...
Hack siêu phức tạp trong Superman III.
Với một vài tổ hợp phím đơn giản, bạn có thể làm bất cứ điều gì trong Revenge of the Nerds.
Từ WarGames đến Mr Robot, chúng tôi đã theo dõi một con đường từ chính xác nghiêm ngặt đến kỳ cục. Trong phần đầu tiên của loạt tính năng video gồm ba phần này, chúng ta sẽ quay trở lại những năm 1980, khi hack máy tính xuất hiện lần đầu tiên trên màn hình lớn.
 
Đó là một câu chuyện về những cảm hứng kỳ quái và những lời lạc đề hài hước, nhưng để bắt đầu quay trở lại để tìm tài liệu tham khảo trên màn hình đầu tiên về tin tặc máy tính trong một bộ phim Hollywood.
 
Xem video dưới đây để có một chuyến đi hoàn chỉnh thông qua hack máy tính, theo phong cách những năm 1980.
 
 
 
"Chỉ là một chút hack"
Trở lại năm 1982, một bộ phim nhỏ tên là Tron xuất hiện trong rạp chiếu phim. Cùng với việc cách mạng hóa đồ họa máy tính trong điện ảnh, chúng tôi đã được xem một cảnh mà nhân vật của Jeff Bridges ghi chú một cách tình cờ, "Tôi đã thực hiện một vụ hack nhỏ ở đây như một vấn đề thực tế", và với điều đó là cánh cổng bão mở ra. Tron không đặc biệt quan tâm đến ý tưởng hack mỗi se, thay vào đó, nó phục vụ một thế giới thần tiên của các máy tính lớn được sử dụng bằng đèn neon.
Matthew Broderick and Ally Sheedy in the film that kicked off the hacking in Hollywood trend.
 
Nhưng ngay năm sau, bối cảnh điện ảnh đã thay đổi với việc phát hành WarGames , lần đầu tiên và cho đến ngày nay, một trong những đại diện chính xác hơn cho việc hack máy tính trong điện ảnh Hollywood.
 
Diễn viên chính Matthew Broderick trong vai một hacker tuổi teen vui vẻ, người vô tình gần như kích hoạt Thế chiến thứ ba bằng cách hack một máy tính của quân đội Hoa Kỳ, WarGames đã bị tấn công ngay lập tức. Các nhà biên kịch, Walter Parkes và Lawrence Lasker, đã kể lại một kịch bản cũ hơn, chưa được sản xuất sau khi gặp nhà tương lai Peter Schwartz từ Viện nghiên cứu Stanford. Schwartz đã giới thiệu Parkes và Lasker cho nền văn hóa trẻ đang phát triển của hack máy tính và các nhà văn đã được truyền cảm hứng để tạo nên câu chuyện WarGames .
 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021