Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!

Các mục diễn đàn

 Diễn đàn   Bài cuối 

Các chủ đề thảo luận

Chủ đề / Người gởi  Bài cuối 
Bài Tập Nhóm môn Nghiệp vụ nhà hàng- cô Ái Diễm
missgarlic

bởi khanhlv2

21/08/2020 11:01Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 3 | Xem: 8208
[Fshare] Tiếng anh nghiệp vụ khách sạn
nhathung

bởi nhathung

16/06/2018 05:54Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 1262
[share] Công thức quản lý thông tin đặt buồng?
nguyenthang_ktr

bởi nguyenthang_ktr

05/10/2017 09:39Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 2534
[share] Top những kỹ năng thiết yếu cho một lễ tân khách sạn chuyên nghiệp
nguyenthang_ktr

bởi nguyenthang_ktr

29/08/2017 07:29Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 2699
Đề thi KTHP môn Giới thiệu nghiệp vụ nhà hàng đợt 1 năm học 2015-2016
vothivan

bởi vothivan

06/12/2015 05:32Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 1735
[fshare] Kinh doanh dịch vụ ăn uống có trách nhiệm.
nguyenthang_ktr

bởi nguyenthang_ktr

01/04/2015 08:08Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 1281
[fshare] Nghiệp vụ Nhà hàng ( Tiêu chuẩn VTOS )
nguyenthang_ktr

bởi nguyenthang_ktr

26/03/2015 03:26Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 2485
Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 2
Hương-Hà Nội

bởi Huong-Hà N?i

02/06/2014 04:06Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 1321
Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 1
Hương-Hà Nội

bởi Huong-Hà N?i

02/06/2014 04:05Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 1120
Yêu cầu đối với nhân viên nhà hàng
Kalimdor

bởi Kalimdor

13/12/2013 10:17Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 1236
Nguyên tắc 80/20 trong nhà hàng - 20% khách ruột/80%doanh thu
Kalimdor

bởi Kalimdor

12/12/2013 09:49Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 1127
Câu hỏi ôn tập môn NGHIỆP VỤ LỄ TÂN KHÁCH SẠN
tranminhdathao

bởi tranminhdathao

06/11/2013 10:05Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 4219
Nhân viên gắn bó với nhà hàng: dễ hay khó?
Kalimdor

bởi Kalimdor

01/10/2013 09:29Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 1141
5 bước cần làm khi khách than phiền
Kalimdor

bởi Kalimdor

20/09/2013 08:47Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 1184
kỹ năng BƯNG BÊ VÀ THU DỌN
hyebin

bởi goodfriendqn

05/06/2013 11:32Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 2 | Xem: 6127
Kỹ năng phục vụ đồ uống
hyebin

bởi kdqmsg15

08/01/2013 10:23Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 2 | Xem: 4507
kỹ năng TIẾP NHẬN YÊU CẦU
hyebin

bởi hyebin

10/11/2012 11:38Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 2912
Kỹ năng SẮP ĐẶT VÀ CHUẨN BỊ PHỤC VỤ
hyebin

bởi hyebin

10/11/2012 11:37Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 3867
Kỹ năng VỆ SINH VÀ CẤT TRỮ ĐỒ SỨ, THỦY TINH VÀ DAO DĨA
hyebin

bởi hyebin

10/11/2012 11:36Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 2913
Kỹ năng VỆ SINH NHÀ HÀNG VÀ CÁC TRANG THIẾT BỊ LỚN
hyebin

bởi hyebin

10/11/2012 11:35Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 3811
NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ ĂN UỐNG
hyebin

bởi hyebin

10/11/2012 11:32Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 3788
VẬN HÀNH QUÁ TRÌNH PHỤC VỤ MỘT QUẦY BAR VÀ CHUẨN BỊ
hyebin

bởi hyebin

10/11/2012 11:31Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 3288
Nghiệp vụ bàn
hyebin

bởi hyebin

10/11/2012 11:28Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 3405
BÀI TẬP THẢO LUẬN NHÓM MÔN TỔNG QUAN LƯU TRÚ
hoangtcamvan

bởi hoangtcamvan

15/10/2012 04:41Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 3089
Đề thi Giới thiệu nghiệp vu NH_K16DCD
ohayogozaimasu

bởi ohayogozaimasu

20/09/2012 10:24Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 2659
đề thi môn nghiệp vụ nhà hàng
missgarlic

bởi missgarlic

07/10/2011 02:49Tới Bài viết cuối

Phản hồi: 1 | Xem: 4131
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024