Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/03/2024 21:03 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/220 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2327
Được cảm ơn: 0
Bánh mì thịt nướng sả mayo


 33203 lượt xem
 
Bánh mì thịt nướng sả mayo
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài
Nướng Thịt heo Bánh mì Bữa sáng Thực đơn hàng ngày Các món ăn kèm, món phụ Bắc Nam Trung

Thịt nướng sả ăn kèm bánh mì đã hấp dẫn, kết hợp thêm xốt Aji-mayo beo béo là “đỉnh cao”. Cùng vào bếp làm ngay Mẹ ơi!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Thịt nạc dăm 250g
  • Sả băm 2M
  • Hành tỏi băm 2M
  • Bánh mì 4 ổ
  • Bánh mì 4 ổ
  • Đồ chua (cà rốt, củ cải ngâm chua)
  • Mè trắng 1m
  • RAU NÊM: Ngò rí
  • Gia vị: Mật ong, nước mắm, tiêu, dầu điều, tiêu, hành tỏi băm, tương ớt
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Nước tương "Phú Sĩ"
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Thịt cắt lát mỏng vừa ăn, ướp 1M hành tỏi băm, 2M sả băm, 1m mè trắng rang, 1m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2M Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2M nước mắm, 1/2M dầu điều, 1m mật ong, tiêu, đề thấm. Dùng xiên que xiên thịt đã ướp.
  • Nướng sơ bánh mì cho giòn, xẻ dọc bánh mì. Dưa leo cắt que dài. Mè trắng rang thơm.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Áp chảo từng xiên thịt đến khi chín vàng.
  • Pha xốt: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 1m Nước tương “Phú Sĩ”
  • Lần lượt phết xốt lên 2 mặt bánh mì, xếp dưa leo, đồ chua, ngò rí, thịt nướng, cuối cùng thêm xốt và tương ớt lên trên.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Dùng nóng.        

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Có thể ăn kèm thịt nướng với bún nếu thích.
  • Áp chảo xiên thịt với lửa hơi to vào lúc đầu và lửa nhỏ vừa về sau để thịt chín.                                  
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® pha với nước tương tạo vị mới lạ cho món ăn.
  • Món ăn đi kèm: Các loại Trà sữa Blendy.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024