Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/02/2024 21:02 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/220 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2327
Được cảm ơn: 0
Bánh rán thịt nguội pate


 23769 lượt xem
 
Bánh rán thịt nguội pate

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài
Thịt heo Cà chua Bữa sáng Thực đơn hàng ngày Các món ăn kèm, món phụ Món Á

Nếu Mẹ đang tìm ý tưởng làm món ăn sáng tại nhà cho bé, hãy thử thực hiện Bánh rán thịt nguội pate siêu đơn giản, mà vị lại ngon cực kỳ này nha! Cùng xem hướng dẫn nhé!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Bột bánh rán pha - Bữa sáng dinh dưỡng 1 gói
  • Pate gan 3M
  • Phô mai lát 4 lát
  • Thịt nguội 4 lát
  • Xà lách 4 lá
  • Dưa leo 1 trái
  • Cà chua 1 trái
  • Húng lủi băm 1/2M
  • Gia vị: Tương ớt, tương cà
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản
  • Bột bánh rán pha sẵn bữa sáng dinh dưỡng

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Xà lách rửa sạch. Cà chua, dưa leo cắt lát.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Đổ bánh: cho 1 gói Bột bánh rán pha sẵn vị phô mai vào pha theo hướng dẫn trên bao bì. Đợi chảo nóng ta giảm nhiệt độ của chảo bằng cách đặt lên khăn ẩm, sau đó cho bột vào vào rán bánh vàng 2 mặt, lấy bánh ra và lần lượt đổ bánh cho đến hết bột.
  • Pha xốt: Trộn đều 1/2M tương ớt, 1/2M tương cà, 3M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 1M húng lủi băm, rồi phết hỗn hợp xốt lên trên, kẹp bánh lại.
  • Mỗi cặp bánh rán: Phết pate lên 1 mặt của 2 bánh rán, lần lượt xếp xà lách, dưa leo, cà chua, phô mai lát, thịt nguội, phết hỗn hợp xốt lên trên, kẹp bánh lại.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Dùng cho bữa ăn sáng tiện lợi và đầy đủ chất.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Để bánh được đẹp nên đổ bánh lửa thật nhỏ và hạ nhiệt chảo sau mỗi lần áp chảo bánh.
  • Sử dụng bếp từ để nhiệt độ ổn định khi đổ bánh.
  • Món ăn nhanh chóng và tiện lợi cho bữa ăn sáng của gia đình.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024