Món gỏi bò rau mầm rất thích hợp để ăn trong những ngày nóng, hoặc làm món khai vị trong các bữa tiệc. Hương vị thịt bò chín vừa, thấm vị ăn cùng nước trộn chua cay mặn ngọt hài hoà càng tôn lên vị hăng nhè nhẹ đặc trưng của rau mầm xanh non!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt bò file 250g
-
Rau mầm 150g
-
Cà chua bi 100g
-
Hành tây tím 1 củ nhỏ
-
Ớt sừng cắt sợi 1 trái
-
Mè rang, bánh phồng tôm
-
Hành tím phi, tỏi băm, ớt băm
-
Đường, muối, tương ớt, dầu mè, dầu ăn
-
Bột ngọt
-
Nước tương
-
Giấm gạo lên men Ajinomoto