Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/04/2024 16:04 # 1
Ngolamnhi
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 140/190 (74%)
Kĩ năng: 6/10 (60%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1850
Được cảm ơn: 6
Ức gà nấu kiểu này không lo bị khô, người lớn hay trẻ em ăn đều mê


Chuẩn bị: 

- 1,5 chén vụn bánh mì 

- Ức gà bỏ da, xắt miếng nhỏ 

- 2 quả trứng 

- 3 thìa sữa 

- 3 muỗng canh dầu thực vật 

- ½ chén buột mì đa dụng 

- 1 thìa cà phê bột hành 

- 1 thìa cà phê bột tỏi 

- 1 thìa cà phê ớt bột 

- Muối và hạt tiêu 

Cách làm: 

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 180 độ C.

 

Ức gà nấu kiểu này không lo bị khô, người lớn hay trẻ em ăn đều mê - 1
 

 

Bước 2: Trộn vụn bánh mì với 1 thìa cà phê ớt bột, 1 thìa cà phê bột tỏi, 1 thìa cà phê bột hành. 

Bước 3: Trong 1 tô khác, đánh quả trứng với 3 thìa sữa. 

Ức gà nấu kiểu này không lo bị khô, người lớn hay trẻ em ăn đều mê - 2

Bước 4: Trong bát tiếp theo, nêm ½ cốc bột mì với một chút muối và hạt tiêu rồi trộn đều. 

Bước 5: Lấy từng miếng thịt gà lăn qua bột mì, nhúng vào hỗn hợp trứng và sữa rồi cuối cùng lăn qua hỗn hợp vụn bánh mì. 

Ức gà nấu kiểu này không lo bị khô, người lớn hay trẻ em ăn đều mê - 3

Bước 6: Bắc chảo dầu lên bếp, chiên vàng đều các miếng gà. 

Bước 7: Sau khi chiên xong, đặt các miếng gà lên khay nướng và nướng 10-15 phút cho chín kĩ. 

Ức gà nấu kiểu này không lo bị khô, người lớn hay trẻ em ăn đều mê - 4

Bước 8: Cho gà ra đĩa và thưởng thức.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024