Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/09/2016 13:09 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 9/40 (22%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 69
[ĐN] Mãn nhãn với bánh kem bơ Hàn Quốc đẹp quyến rũ “không tì vết”


[ĐN] Mãn nhãn với bánh kem bơ Hàn Quốc đẹp quyến rũ “không tì vết”

Những chiếc bánh kem bơ sắc sảo với nhiều sắc màu sinh động đẹp lung linh lộng lẫy, quả thật là thứ không chỉ thu hút mọi ánh nhìn mà còn là tuyệt phẩm khiến người ta say lòng, chỉ muốn mãi được ngắm nhìn và nâng niu.

 
Thời gian gần đây, bánh kem bơ Hàn Quốc đang được “lên ngôi” bởi vẻ đẹp tinh tế, hiện đại, quyến rũ hơn hẳn những loại bánh kem truyền thống thông thường. Đây là loại bánh sử dụng kem bơ để trang trí và bắt hoa, cầu kỳ hơn, tỉ mẩn hơn, nhưng cũng nhờ thế mà tạo ra được những chiếc bánh lộng lẫy sắc nét và chất lượng hơn rất nhiều.
 
 
 
Bắt kịp xu hướng đó, cộng với sự sáng tạo và niềm đam mê bất tận với nghệ thuật làm bánh, những người thợ ở Ivy Cake đã góp phần mang bánh kem bơ Hàn Quốc vào Đà Nẵng, làm cho nó ngày càng phổ biến hơn, trở thành thứ tặng phẩm xinh yêu ngọt ngào mà mọi người dành cho nhau.
 
 
 
 
Ivy Cake là một tiệm bánh online nhưng không vì thế mà tên tuổi của nó bị “lu mờ” giữa hàng trăm tiệm bánh lớn nhỏ khác. Ivy Cake sở hữu một phong cách làm bánh riêng, mới mẻ và hiện đại, là sự kết tinh hoàn hảo của các nguyên liệu tuyệt vời dưới đôi bàn tay tài hoa của những thợ làm bánh lành nghề. Từ đó tạo nên những chiếc bánh kem bơ Hàn Quốc hoàn hảo về cả “dung nhan” bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.
 
 
 
Được có mặt trong căn phòng làm bánh của Ivy Cake và tận mắt chứng kiến quy trình làm bánh ở đây, bạn sẽ không khỏi đi từ ngạc nhiên này đến những thú vị khác. Trong căn phòng lạnh 20 độ C với thật nhiều máy móc chuyên dụng, công việc làm ra một chiếc bánh được diễn ra theo một quy trình khép kín và đảm bảo vệ sinh. 
 
 
Để có được một chiếc bánh kem bơ Hàn Quốc đúng chuẩn “thần sầu”, đầu tiên phải là công đoạn làm cốt bánh Red Velvet. Khác với cốt bánh bông lan thông thường, Red Velvet là cốt bánh mê hoặc lòng người không chỉ bằng màu đỏ rực rỡ xen kẽ giữa những lớp kem mịn màng trắng muốt, mà còn là sự hòa quyện hoàn hảo của vị cacao đậm đà với kem bơ béo ngậy.
 
 
Sau khi đã có một cốt bánh như ý, công đoạn trang trí và bắt hoa bằng kem bơ càng đòi hỏi nhiều hơn sự tỉ mỉ và sáng tạo. Kem bơ Hàn Quốc khi bắt hoa không chỉ trong, bóng, tạo nên những thành phẩm đẹp đẽ, sống động như một bó hoa thật, mà còn là loại kem thơm ngon lạ miệng, ăn không ngán và tốt cho sức khỏe. Ivy Cake sử dụng màu nhập khẩu uy tín của hãng Wilton và Ameri Color đã được kiểm định chất lượng, đảm bảo hương vị tự nhiên và sự an toàn cho người dùng.
 
 
Ivy Cake nhận trang trí các loại bánh cup cake, bánh sinh nhật, cưới hỏi… theo yêu cầu của khách hàng và giao hàng tận nơi (chỉ sau 3 giờ gọi điện đặt bánh). Bánh kem bơ có thể bảo quản được 5 ngày trong ngăn đông tủ lạnh, vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua bánh cho những sự kiện quan trọng của mình và người thân. 
 
 
Ngoài các loại bánh kem bơ Hàn Quốc “thần thánh” đẹp mê mẩn mọi tâm hồn. Ivy Cake còn nhận làm các loại bánh gato plan, tiramisu và bánh bông lan trứng muối đáp ứng nhu cầu của thực khách.
 
 
Thêm một thông tin chắc hẳn đang được rất nhiều “nàng đẹp” quan tâm, đó là Ivy Cake thường xuyên mở các lớp học làm bánh kem bơ Hàn Quốc vào cuối tuần, ở địa chỉ 254 Điện Biên Phủ (Đà Nẵng). Lớp học sẽ được diễn ra trong vòng một ngày với số học viên tối đa là 8 đến 10 người. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của 2 người thợ làm bánh giàu kinh nghiệm ở Ivy Cake, đây là lớp học phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những bạn chưa làm quen với bánh hoặc kem bơ bao giờ.
 
 
Trong khóa học, bạn sẽ được học cách bắt hoa hồng, hoa cúc, hoa daisy, nụ, lá… Được hướng dẫn làm cốt bánh, cách chà láng, cách làm kem bơ, cách pha màu theo tông màu Hàn Quốc. Được chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu và đồ dùng cho mỗi người, cùng bữa trưa và ăn nhẹ suốt buổi học. Ivy Cake cam kết sau khóa học, mỗi học viên đều có thành phẩm mang về và đều đã tích lũy được cho mình những kỹ năng làm bánh và bắt hoa cơ bản.
 
Nguồn: foody.vn



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024