Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/06/2010 22:06 # 1
goukun2508
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 8/20 (40%)
Kĩ năng: 2/30 (7%)
Ngày gia nhập: 07/06/2010
Bài gởi: 18
Được cảm ơn: 32
Yêu 1 người ...


Yêu một người, rốt cục suy cho cùng cũng giống như nhìn từng lá bài chia đến tay mình, không biết được mình sẽ có gì và mất gì cho đến khi nhìn được những quân bài trong tay.

Yêu một người, dù muốn hay không đi nữa, cũng chẳng khác gì cầm trên tay 13 quân bài lớn và thua cuộc. Không thể biết trước được gì, không thể đoán trước được gì. Chữ duyên rất nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng.

Yêu một người, nói rõ ra cũng chỉ như một canh bạc trong cuộc đời mỗi con người.

Một khi đã chấp nhận chơi, là một khi chúng ta gật đầu với may rủi.

Một khi gật đầu chào, cũng có nghĩa sẽ phải nói câu chia tay.

Một khi đặt bút kéo dài một đường, cho dù có thể dài đến mấy đi nữa, dài mãi mãi, vô tận, kéo dài qua mấy vòng vũ trụ; đến một lúc nào đấy cũng phải nhấc bút lên, dừng lại. :)

Một khi đã là một canh bạc, đến cuối cùng cũng sẽ là người thắng người thua, sẽ là anh và em chứ vĩnh viễn không thể nào trộn vào nhau như chữ tình nhân.

Yêu một người, nói chỉ để là nói, có rõ thế nào đi nữa, có hiểu thế nào đi nữa ta đều nhắm mắt làm ngơ. Biết đâu người hiểu nhất lại là người mù quáng nhất.

Yêu một người, đánh một ván bài, dù có đau thế nào, dù có thua bao nhiêu, kết cuộc đôi khi kẻ thua cuộc chưa chắc là kẻ đau khổ nhất. Cuộc tình càng đau khổ càng là ký ức nặng lòng. Người hạnh phúc là người có một ký ức về tình yêu đi theo mình đến lúc dừng chân 
Các thành viên đã Thank goukun2508 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022