Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/05/2010 07:05 # 1
nguyentrinhvan
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 11/90 (12%)
Kĩ năng: 24/120 (20%)
Ngày gia nhập: 18/04/2010
Bài gởi: 371
Được cảm ơn: 684
Lần cuối gọi tên em


Thực sự anh không thể hiểu và anh không tin sự thật là như vậy. Anh cứ nghĩ là em chỉ giận hờn trong lúc buồn thì em nói như vậy thôi và rồi mọi chuyện sẽ trở lại bình thường giữa anh và em. Nhưng anh đã sai, anh sai thật sự rồi.

Những chuyện anh không tin và anh không hề nghĩ tới, giờ gần như đã trở thành hiện thực. Em lạnh lùng, vô cảm và đối xử với anh như một người xa lạ. Từ ngày anh quen em, rồi yêu em, anh biết em là một cô gái rất cá tính. Em có thể chịu đựng mọi áp lực, mọi chuyện dù lớn nhỏ xảy ra với em. Nhớ lại chuyện cũ một chút, hồi tháng 7/2009 anh và em, cả hai đều đau khổ và em đã khóc. Đó là lần đầu tiên trong đời anh lau giọt nước mắt một người con gái và người đó là em-người mà anh đã dành trọn tình cảm, đặt trọn niềm tin. Anh cứ nghĩ nếu như anh và em vượt qua thời gian đó, hai ta sẽ hạnh phúc và sẽ đi đến cuối con đường này. Ở nơi đó chỉ có em và anh tràn đầy hạnh phúc của một gia đình bé nhỏ nhưng sự thật không như anh tưởng. Mình đã vượt qua được thời gian đó vì mọi chuyện không xuất phát từ lỗi của anh hay lỗi của em. Mình chỉ là nạn nhân của những tư tưởng không được cho là công bằng trong xã hội lúc này. Từ đó tới giờ cũng đã được 9 tháng rồi. Trong thời gian qua anh luôn cố gắng vun đắp xây dựng cho một tình yêu đẹp giữa hai đứa nhưng cuối cùng ngày mà kỷ niệm 13 tháng mình yêu nhau, anh lại nhận được từ em một yêu cầu là ''dừng lại thôi anh, em mệt mỏi, em không còn tin anh nữa.''. Tại sao vậy em? Anh đã làm gì có lỗi, anh đã phạm phải sai lầm chỗ nào mà để em trở nên vô cảm với anh như vậy? Nhiều câu hỏi mà anh muốn nghe từ em một câu trả lời nhưng anh nghĩ sẽ không bao giờ có được câu trả lời vì em là như vậy. Anh không dám trách em, không có quyền trách em, anh chỉ buồn và tự trách mình. Phải chăng mình đã quá yêu, yêu một cách không tính toán, hay chăng là mù quáng trong tình yêu? Anh chỉ hối hận nhất trong cuộc đời này là để cho em buồn, em giận và em rời xa anh.

Anh nói yêu em mà lại không thể nào hiểu nổi em cần gì, muốn gì? Đơn giản tại vì em không muốn nói, không muốn chia sẻ cùng anh. Anh đã từng nói với em rất nhiều lần. Anh chỉ là một con người bình thường như mọi người trên thế gian này thôi. Anh không đặc biệt, không hoàn hảo. Nếu chúng ta yêu nhau thì hãy tha thứ và bỏ qua những lỗi lầm không đáng trách. Trong tình yêu cần có sự khoan dung, độ lượng và tha thứ. Em cũng đồng ý với quan điểm như vậy. Yêu em, anh không cho em là một cô bé ngốc nghếch, anh không cho em là con nít. Tuy tuổi giữa anh và em cũng có phần chênh lệch nhưng em cũng từng nói "tình yêu thì phân biệt gì tuổi tác hay gia cảnh chứ". Nghe được em nói như vậy, anh hạnh phúc tột cùng. Anh nghĩ không cần phải đi tìm đâu xa "em chính là một nửa của anh". Anh thầm cảm ơn Thượng đế đã ban em cho anh. Cảm ơn bố mẹ đã sinh em ra. Cảm ơn buổi trưa định mệnh ấy, anh được găp, quen và yêu em. Nhưng thôi, anh nghĩ giờ anh thực sự gần như đã mất em mãi mãi.

Giờ này ngồi đây anh chỉ cầu mong cho em hạnh phúc, vui vẻ và sức khỏe vì anh biết ngoài kia còn khá nhiều người tốt hơn anh, lo lắng chăm sóc cho em và tạo cho em niềm vui, hạnh phúc hơn anh. Có lẽ từ nay về sau, anh chỉ có thể kêu thầm "mẹ bé dâu" của anh trong suốt quãng đời còn lại thôi. Anh sẽ mang theo hình bóng của em. Anh sẽ chôn vùi và cất giấu tình cảm dành cho em ở nơi đáy sâu tâm trí anh thôi. Cảm ơn em đã cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ thương một người. Anh không tự hào gì về bản thân mình. Anh chỉ tự hào là anh yêu quá thật lòng, quá chung thủy và tự hào vì khoảng thời gian ngắn ngủi qua, anh đã có em. Niềm tự hào đó sẽ theo anh mãi mãi, cũng giống như tình yêu mà anh dành cho em là mãi mãi vậy. Trong khoảng thời gian sau này không có anh bên cạnh, không còn có người xoa lưng đấm bóp, massage cho em mỗi khi em mệt mỏi… Những lúc anh hồi tưởng lại anh thấy mình được hạnh phúc và vui hơn. Anh sẽ sống mãi cùng với hoài ức này về em. Khi không có anh bên cạnh, em hãy chính là em. Giữ sức khỏe nhé em. Khi nào em cần thì cứ nhắn tin, gọi điện cho anh. Anh không hứa là anh sẽ giúp đỡ em mọi lúc, mọi nơi nhưng anh sẽ luôn luôn có mặt ở mọi lúc mọi nơi, anh sẽ làm tất cả những gì anh có thể cho em.

Em ra đi để lại cho anh một nỗi đau không thể nào vơi được vì em xa anh mà anh không hề biết vì lí do gì? Hiện giờ anh cũng không mong muốn là sẽ biết nữa vì anh đã đau khổ dằn vặt trong thời gian này nhiều rồi. Em cứ để vậy và đừng nói gì cả. Đó là cái giá mà anh phải trả chỉ vì anh yêu em quá chân thành. Cảm ơn em, chúc em luôn luôn có sức khỏe, học tốt và hạnh phúc. Anh sẽ đứng sau và dõi theo bước đường của em đi. Một lần nữa cho anh gọi em là "mẹ bé Dâu" của "ba ku Ken" nha! Anh vẫn mãi yêu em, yêu em như ngày đầu anh mới gặp.

Buonchuyen.info – Theo Ngôi SaoSỞ THÍCH NÉM ĐÁ GIẤU TAY,GẮP LỬA BỎ TAY NGƯỜI
NĂNG KHIẾU VÀ SỞ TRƯỜNG CHỌC GẬY BÁNH XE
 


 
Các thành viên đã Thank nguyentrinhvan vì Bài viết có ích:
26/05/2010 00:05 # 2
dinhson
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 14/20 (70%)
Kĩ năng: 0/20 (0%)
Ngày gia nhập: 24/05/2010
Bài gởi: 24
Được cảm ơn: 10
Phản hồi: Lần cuối gọi tên embùn như con chuồn chuồn
bạn làm tôi phải khóc đó


Dương Đình Sơn
Tel 01687111474

 
20/06/2010 08:06 # 3
AABB^^
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 10/30 (33%)
Kĩ năng: 4/10 (40%)
Ngày gia nhập: 17/06/2010
Bài gởi: 40
Được cảm ơn: 4
Phản hồi: Lần cuối gọi tên em


bt thui
đời mà
vẫn còn nhiều chuyện lâm ly bi đát hơn thế nhiều đoá.....HÊN XUI .....


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022