Xin chào tất cả mọi người!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Váng đậu tươi 4 miếng
-
ăng vàng 100g
-
Nấm đùi gà 50g
-
Củ sắn 50g
-
Đậu cô ve 50g
-
Sườn chay 20g
-
Đồ chua 2M
-
Giò sống chay 50g
-
Boa rô băm, ớt băm, ớt sừng cắt sợi.
-
Đường, tiêu, bột năng, ớt bột.
-
Làm hồ bột năng: pha 1M bột năng với 1/2 chén nước, đun sôi hỗn hợp này sẽ có hồ bột năng.
SƠ CHẾ
– ngâm nước nóng 10 phút cho nở, rồi xé sợi, ướp với 1/2m hạt nêm Aji-ngon® từ nấm hương và hạt sen, 1/3m đường, ít ớt bột, trộn đều, để thấm. Sau đó cho vào dầu chiên giòn.
– Măng vàng rửa sạch, cắt sợi dài 3cm. Nấm đùi gà và củ sắn cắt sợi dài 3cm. Đậu que cắt xéo dài 3cm, chần sơ.
– Pha nước chấm: hòa tan 4M nước tương “Phú Sĩ”, 2M nước lọc, 1m đường, 1/3m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, ớt băm nhuyễn, rồi cho đồ chua cắt sợi nhuyễn vào