Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/03/2023 22:03 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 24 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 53/240 (22%)
Kĩ năng: 6/20 (30%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 2813
Được cảm ơn: 16
Cách làm bánh sữa chua dâu tây


Nguyên liệu làm bánh sữa chua dâu tây

  • Dâu tây
  • 2 hộp sữa chua
  • 2 quả trứng gà
  • 30gr bột bắp
  • 30gr đường

Nguyên liệu làm bánh sữa chua dâu tâyNguyên liệu làm bánh sữa chua dâu tây

Cách làm bánh sữa chua dâu tây

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Dâu tây sau khi mua về rửa sạch, cắt bỏ cuống, chia thành 2 phần. 1 phần cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn, còn lại cắt đôi.

Sơ chế nguyên liệuSơ chế nguyên liệu

Bước 2 Trộn nguyên liệu

Bạn cho 8 quả dâu tây, 2 hộp sữa chua, 2 quả trứng gà, 30gr bột bắp, 30gr đường vào một cái tô lớn, sau đó bạn trộn đều hỗn hợp hoà quyện.

Trộn nguyên liệuTrộn nguyên liệu

Bước 3 Nướng bánh

Bạn lót giấy nến vào khuôn bánh, sau đó hỗn hợp bột sữa chua dâu vào. Bạn cho bánh vào nồi chiên không dầu và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 25 - 30 phút, lưu ý kiểm tra thưởng xuyên để tránh bánh bị khét.

Nướng bánhNướng bánh

Bước 4 Thành phẩm

Sau khi hoàn thành bạn lấy bánh ra khỏi khuôn, trang trí những lát dâu tây lên trên. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được bánh dẻo thơm, chua chua ngọt ngọt kích thích vị giác. Nhanh lưu lại công thức này và trổ tài cho gia đình mình nhé!

Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được bánh dẻo thơmKhi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được bánh dẻo thơm

Bách hóa XANH 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024