Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/03/2023 23:03 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 24 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 57/240 (24%)
Kĩ năng: 6/20 (30%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 2817
Được cảm ơn: 16
Chia sẻ cách làm chôm chôm trộn muối tắc đậm đà, nhâm nhi cực thích


Nguyên liệu làm chôm chôm trộn muối tắc

  • 1kg chôm chôm
  • 10 trái tắc
  • 2 trái ớt
  • 2 muỗng canh muối tôm

Nguyên liệu làm chôm chôm trộn muối tắcNguyên liệu làm chôm chôm trộn muối tắc

2Cách làm chôm chôm trộn muối tắc

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Bạn cắt bỏ vỏ và lấy ruột của 1kg chôm chôm rồi cho vào tô. 6 quả tắc cắt bỏ cuống, rửa sạch cắt đôi, 4 quả còn lại ép lấy nước. Rửa sạch ớt, bỏ cuống và cắt thành lát.

Sơ chế nguyên liệuSơ chế nguyên liệu

Bước 2 Trộn nguyên liệu

Cho tất cả phần tắc cắt đôi, ớt cắt lát, 2 muỗng canh muối tôm và nước cốt của 4 quả quất vào tô chôm chôm, khuấy đều.

Trộn nguyên liệuTrộn nguyên liệu

Bước 3 Thành phẩm

Cách làm món chôm chôm trộn muối tắc rất đơn giản, hương vị chua chua ngọt ngọt vô cùng kích thích. Nhanh tay lưu lại công thức và làm ngay cho cả nhà nào!

Thành phẩmThành phẩm

3Thưởng thức

Chôm chôm trộn muối tắc là một món ăn vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Chôm chôm có vị ngọt dịu, kết hợp với vị chua của tắc và vị mằn mặn của muối tôm mang đến một món ăn vặt thơm ngon, dễ làm, chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích.

Thưởng thứcThưởng thức

Bách hóa XANH 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024