Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/02/2023 21:02 # 1
Ngolamnhi
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 108/190 (57%)
Kĩ năng: 6/10 (60%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1818
Được cảm ơn: 6
cách làm tokbokki


Cách thực hiện: 

Bước 1: Sơ chế, làm sạch lại tokbokki và nguyên liệu 

  • Làm sạch bánh gạo, tỏi, hành, cà rốt. Sau đó, thái nhỏ từng nguyên liệu vừa ăn. 
  • Luộc bánh gạo với nước nóng trong 2 phút để bánh dai hơn và ngon hơn. 

Bước 2: Làm nước sốt Tokbokki không cần tương ớt

  • Cho tỏi với hành tím vào chảo để phi thơm. Sau đó cho nước luộc vào cùng với gia vị. 
  • Tiếp tục cho hành tây, cà rốt vào nêm cho đủ gia vị. 
  • Giảm lửa, cho 5 thìa tương cà vào hỗn hợp hoàn chỉnh. Đun và đảo điều cho đến khi nước sốt đặc sệt. 

Bước 3: Hoàn thiện và trình bày món ăn 

  • Cho hành tỏi vào phi cho thơm cùng dầu ăn, sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa làm vào cùng với bánh gạo và chả cá. Xào đến khi bánh gạo vàng đều và chả cá chính thì bạn tắt bếp.
  • Thế là bạn đã hoàn thành xong món Tokbokki Hàn Quốc mà không cần tương ớt rồi. Trình bày và thưởng thức nó ngay thôi 



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024