Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/01/2023 11:01 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/220 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2327
Được cảm ơn: 0
Cá thu chiên xốt thảo mộc


 

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài

Món cá thu chiên xốt thảo mộc đơn giản dễ làm lại đảm bảo thơm ngon, cả nhà sẽ thích ngay tay nghề nấu nướng của mẹ ngay nha.

Cá chín đều vàng giòn bên trong mọng nước có vị ngọt, sốt chua ngọt, thơm mùi thảo mộc. Màu cá vàng nâu, điểm màu hành lá. Xốt sánh sệt, xanh đỏ xen lẫn trong xốt, chua chua ngọt ngọt, ăn kèm chua chua của xoài.

CÁ THU PHÚ QUỐC LÀ NGON NHẤT, KẾT HỢP CÙNG NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC 40 ĐỘ ĐẠM CÀNG LÀM MÓN ĂN DINH DƯỠNG

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá thu cắt khối vuông 2cm.

– Xoài keo cắt sợi 1 chén.

– Hành lá đập dập, băm nhỏ, ướp với cá và tẩm ½ gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn.

– Rau gai, ngò rí, húng lủi băm nhỏ (phần ngọn lặt 1 vài cọng lớn để chiên và trang trí, phần còn lại để băm). Ớt sừng cắt sợi, chừa lại một ít băm nhỏ để làm xốt.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Làm nóng dầu vào chảo, cho lá húng lủi vào chiên ngập dầu, vớt ra, sau đó chiên cá chín vàng Aji-Quick hai mặt, xếp cá ra dĩa.

– Pha xốt: trộn đều 2M mật ong, 2M nước mắm, 1M nước cốt chanh, 1M ngò gai, ngò rí, húng lủi và ớt băm.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp xoài và ớt sừng lên đĩa, cho cá lên trên, rau húng lủi chiên, chan xốt lên trên khi ăn

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cá tẩm bột khô chiên giòn Aji-Quick sẽ không bị nát và dính chảo.

– Dùng mật ong làm xốt để xốt có vị ngọt dịu tự nhiên, tạo độ sánh cho xốt.

– Cắt khối vuông đều nhau để khi chiên cá được chín đồng đều.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024