Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/01/2023 18:01 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/220 (3%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2317
Được cảm ơn: 0
Thịt ba chỉ hầm bắp cải và đậu phụ


Chuẩn bị:

- Thịt ba chỉ

- Bắp cải

- Đậu phụ

- Dầu ăn

- Gừng

- Tỏi

- Hành

- Rượu nấu ăn

- Nước tương

- Muối

- Tinh chất gà

 

Thịt heo nấu theo công thức này tuyệt ngon, đậm đà hết ý - 1
 

 

Cách làm:

Bước 1: Bắp cải cắt nhỏ và rửa sạch. Đậu phụ cắt miếng vừa ăn. Thịt ba chỉ heo rửa sạch, cắt thành từng miếng mỏng.

Bước 2: Cho dầu vào chảo đun nóng, đổ thịt ba chỉ vào xào trên lửa nhỏ sau đó cho hành, gừng, tỏi vào phi thơm.

Bước 3: Cho rượu nấu ăn, nước tương vào đảo đều tay để thịt ngấm gia vị.

Bước 4: Tiếp tục đổ bắp cải vào xào liên tục, đến khi rau cải đã ngót thì cho đậu vào om cùng.

Bước 5: Giảm lửa, đậy nắp chảo đun đến khi bắp cải và thịt chín mềm. Cuối cùng thêm muối, tinh chất gà vào nêm vừa ăn sau đó cho ra bát và thưởng thức.




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024