Cơm nấu theo cách này vừa đơn giản lại nhanh chóng, có thịt và rau đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Chuẩn bị:
- 4 cái lạp xưởng
- 60g ngô ngọt
- 50g cà rốt
- 50g đậu hà lan
- Nấm hương khô
- Gạo
Cách làm:
Bước 1: Gạo vo sạch 2 lần với nước và ngâm một lúc trước khi nấu.
Bước 2: Cà rốt thái hạt lựu, ngô tách hạt, ngâm nấm hương và thái nhỏ.
Bước 3: Chắt bớt nước từ nồi cơm, cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào và nấu.
Bước 4: Bật nồi cơm và chờ đến khi món cơm “thập cẩm” chín.
Bước 5: Cho ra bát ăn cùng xì dầu.