Salad tôm thịt hun khói là món ăn rất phù hợp cho những ngày nắng nóng, bởi sự kết hợp thanh mát của rau và tươi ngon của tôm thịt. Đặc biệt, vị chua ngọt dịu và béo nhẹ của xốt mayonnaise càng làm món ăn thêm hài hoà, giúp “giải nhiệt” khi bạn đã quá ngán với những món thịt.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Xà lách carol 1 cây (100g)
-
Củ cải đỏ radish 50g
-
Rau mầm 50g
-
Hành tây 1/2 củ
-
Thịt ba chỉ hun khói 50g
-
Tôm sú con nhỏ 250g
-
Sữa chua có đường 1 hũ
-
Cà chua bi Húng lũi, nước cốt chanh
-
Muối, đường, dầu ăn
-
Xốt Mayonnaise Vị Nguyên Bản