Vị giòn ngọt, tươi ngon của tôm mực vừa chín tới càng thêm ngất ngây với vị tiêu xanh ấm nồng. Chút cay cay, chút sừn sựt…của tôm mực ngọt thấm vị…ăn kèm chén cơm trắng thơm dẻo thực sự là combo hoàn hảo cho bữa cơm ngày mát trời.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Tôm sú lột vỏ chừa đuôi 150g
-
Mực lá 150g
-
Tiêu xanh đập dập 30g
-
Tỏi bào lát 20g
-
Ớt cắt lát 1 trái
-
Măng tây 100g
-
Cần tây 100g
-
Hành tây tím 1/2 củ
-
Bột năng, rượu mai quế lộ, dầu hào, dầu ăn
-
Hạt nêm Heo
-
Bột ngọt
-
Nước tương