Hãy thử mang không khí Noel lên bàn tiệc với món bánh bí đỏ tôm thịt cực bắt mắt và hấp dẫn nhé! Vỏ bánh ngọt thơm mùi bí đỏ, quyện cùng lớp nhân chín thơm và ngọt từ tôm thịt tạo nên vị ngon khó cưỡng.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Bí đỏ gọt sạch vỏ 150g
-
Tôm sú lột vỏ, đập dập, băm sơ 50g
-
Thịt nạc dăm băm 50g
-
Củ sắn cắt sợi nhỏ, vắt ráo nước 50g
-
Nấm mèo ngâm nở cắt nhỏ 1M
-
Lòng trắng trứng 1M
-
Hành tím băm, hành ngò cắt nhỏ, ớt băm, tiêu sọ giã bể
-
Đường, bột nếp, dầu mè, dầu ăn.
-
Hạt nêm Heo
-
Nước tương