Thịt bò và rong biển vẫn thường là cặp đôi rất hay được chế biến cùng nhau bởi hương vị rất đặc trưng và hoà hợp của chúng. Thêm một chút biến tấu của đầu bếp Món Ngon Mỗi Ngày, kết hợp thêm vị ngọt tự nhiên, dìu dịu của bí đỏ, nấm kim châm, cả nhà sẽ có một món canh thật hấp dẫn đó!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt bò mềm 100g
-
Rong biển khô 10g (wakame)
-
Bí đỏ 200g
-
Nấm kim châm 50g
-
Hành tím băm 1M
-
Ngò rí
-
Tiêu, muối, dầu ăn
-
Hạt nêm Heo
-
Nước tương
-
Bột ngọt