Trổ tài cuối tuần với món canh đặc trưng hương vị Việt với chút biến tấu mới lạ nhé các bạn! Nước dùng đậm đà vị ngọt của tôm tươi, thêm một chút đắng nhẹ thanh thanh của khổ qua rừng. Món ăn chế biến thật đơn giản, nhanh chóng mà lại rất giàu dinh dưỡng và dễ tiêu hóa. Bạn còn chờ gì nữa mà không cùng vào bếp chế biến món ăn thanh mát này nhỉ!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Đọt khổ qua rừng 200g
-
Tôm thẻ nhỏ 150g
-
Hành lá 2 cọng
-
Nước dùng 1.2 lít
-
Muối, tiêu sọ bể, đường, bột năng
-
Nước mắm
-
Hạt nêm Heo
-
Bột ngọt