Ăn kèm bún gạo chiên giòn, món Gỏi ếch rau rừng vô cùng lạ miệng với vị ngọt, chua, chát và giòn mát của từng loại rau. Thịt ếch thơm mềm, giòn nhẹ, thấm nước trộn gỏi thật hấp dẫn, ăn cùng với rau rừng càng khiến món ăn không những ngon mà còn thật bổ dưỡng.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Ếch 300g
-
Rau rừng các loại 100g
-
Xà lách mỡ 100g
-
Hành tây tím 1/2 củ
-
Hành tím cắt lát 2 củ
-
Lòng đỏ trứng gà 2 cái
-
Tỏi ớt băm 1M
-
Ớt sợi, đậu phộng rang, hành tím phi, nước hành tỏi
-
Muối, đường, bột mì, nước mắm, dầu ăn
-
Ăn kèm: bún gạo chiên giòn
-
Hạt nêm Heo
-
Bột ngọt
-
Giấm gạo lên men Ajinomoto