Những miếng cá lóc có màu nâu vàng óng ả, béo ngậy, đậm đà chắc thịt nhìn thôi đã muốn ăn rồi, lại rưới thêm chút nước dừa kho sóng sánh đảm bảo sẽ rất đưa giữa những ngày hanh lạnh này đấy!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Cá lóc đồng 2 con (700g)
-
Nghệ tươi cắt lát 30g
-
Nước nghệ tươi 2M
-
Củ nén bằm nhỏ 15g
-
Sả băm 1M
-
Ớt bột (VN) loại có vảy 2M
-
Nước dừa tươi 2 chén
-
Đầu hành lá cắt khúc 20g
-
Dầu ăn, đường, nước mắm, tiêu sọ bể
-
Húng lủi, cải con, rau thơm Bắc, bắp cải bào mỏng, ngò gai cắt nhỏ
-
Bột ngọt
-
Hạt nêm Heo