Tô canh bắt mắt nhiều màu sắc của khoai tây vàng ươm, cà rốt cam đỏ, cải xanh tươi tắn… sẽ là điểm nhấn cho bữa cơm gia đình giản dị. Hãy thử cách chế biến ba rọi thật nhanh và mới mẻ này, cho một món canh thanh ngọt vị rau củ tươi, mềm vừa ăn và thơm đặc trưng mùi thịt xông khói nhé bạn!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Ba rọi xông khói 100g
-
Khoai tây (1 củ): 200g
-
Cà rốt 100g
-
Bông cải xanh 100g
-
Hành tây 1/4 củ
-
Nước dùng 1 lít
-
Hành lá, ngò rí, hành tím bào
-
Cơm nóng
-
Muối, tiêu, dầu ăn
-
Bột ngọt
-
Hạt nêm Heo