Thực hiện công thức cua xào ngon lành từ Món Ngon Mỗi Ngày, thịt cua không những săn chắc, thấm vị mà còn rất dậy hương vị thơm ngon khi ăn kèm các loại rau củ giòn ngọt. Thêm mùi tỏi và lá húng quế thơm lừng sẽ khiến bạn không thể kiềm lòng được đâu.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Cua thịt 500g (~ 2 con)
-
Củ cải trắng 1/2 củ
-
Bí ngòi vàng 1 quả
-
Hành tây 1/2 củ
-
Hành boaro 1/2 cây
-
Ớt sừng 1 trái
-
Ớt hiểm 1 trái
-
Tỏi băm 1M
-
RAU NÊM: Húng quế
-
ĂN KÈM: Cơm trắng
-
Đường, muối, ớt bột Hàn Quốc, nước mắm, dầu ăn
-
Hạt nêm Heo
-
Bột ngọt