Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/06/2022 00:06 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Bánh mì que nướng rau củ


Hành tây, cà rốt ngọt vị kèm thịt ba rọi xông khói là phần nhân đầy hấp dẫn trong lớp bánh mì nóng giòn. Thêm ít vị cay, chấm kèm xốt quyện cùng phô mai là chu choa chỉ muốn ăn nữa, ăn nữa và ăn nữa thôi!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Bánh mì que 2 ổ
  • Ba rọi xông khói 50g
  • Cải bó xôi 100g
  • Hành tây 1/2 củ
  • Cà chua bi 4 quả
  • Cà rốt 1/2 củ
  • Phô mai sợi 50g
  • Lá ngò rí, tỏi băm
  • Tiêu, ớt bột parika
  • Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® Heo Heo
  • Xốt Mayonnaise Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản Vị Nguyên Bản

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Bánh que cắt khúc 7cm, chẻ đôi. Thịt ba rọi xông khói cắt ngắn 1,5 cm. Cải bó xôi rửa sạch cắt ngắn 2cm. Hành tây cắt mỏng. Cà rốt cắt sợi nhỏ. Cà chua bi cắt dọc làm 4.    

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Phi thơm tỏi băm, cho hành tây, cà rốt, cà chua bi vào xào sơ, nêm 1/3m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m ớt bột, ít tiêu, cho cải bó xôi vào đảo đều. Tắt bếp. 
– Bánh mì xếp lớp phô mai bên dưới, xếp lớp rau vừa xào, thêm lớp phô mai, xếp thịt ba rọi xông khói, thêm ít lá ngò rí, ớt bột parika. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 250 độ C khoảng 5-> 7 phút cho đến khi pho mai tan chảy là được.    

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Khi ăn chấm kèm với Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  và tương ớt.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cho ớt bột vào nhân để tạo vị cay nhẹ cho món ăn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024