Rau củ tươi ngon, giòn, chua cay kết hợp với nước tương “Phú Sĩ”, vẫn giữ được những hương vị đặc trưng của Pad Thái hòa quyện nhiều nguyên liệu, mà không cần phải quá công phu khâu chế biến cho bạn thêm nhiều lựa chọn cho việc đổi mới thực đơn.
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Hem chay và đậu hũ cắt sợi vừa ăn. – Ớt chuông cắt sợi. Bí ngòi bỏ ruột, cắt làm 3 khúc, cắt sợi mỏng. Cần tây, boaro cắt xéo mỏng. THỰC HIỆN – Pha xốt xào: Hòa tan 5M nước tương “Phú Sĩ”, 1M đường, 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1M dầu hào chay, 1M tương ớt, 1M xốt cà hộp với 3M nước cốt me, rồi cho 1m ớt hiểm băm vào. – Phi thơm hành boaro, cho lần lượt ớt chuông, bí ngòi, cần tây và hem vào xào chín, thêm giá sống, đậu hũ với 1/2 lượng xốt xào, nêm thêm ít tiêu, trộn đều, trút ra dĩa. – Tiếp tục áp chảo sợi phở với lửa lớn tơi với 1m hắc xì dầu đến khi dậy mùi thơm, sau đó cho 1/2 lượng xốt xào và hỗn hợp rau củ vào đảo đều, tắt lửa. CÁCH DÙNG – Cho Pad Thái ra dĩa, trang trí đậu phộng và lá húng quế lên trên, dùng nóng với nước tương “Phú sĩ”. Khi ăn có thể ăn kèm nước tương “Phú Sĩ”. MÁCH NHỎ – Pha xốt xào vào trước để khi xào, các nguyên liệu dễ hòa quyện và thấm đều hơn.
– Hem chay và đậu hũ cắt sợi vừa ăn. – Ớt chuông cắt sợi. Bí ngòi bỏ ruột, cắt làm 3 khúc, cắt sợi mỏng. Cần tây, boaro cắt xéo mỏng.
– Pha xốt xào: Hòa tan 5M nước tương “Phú Sĩ”, 1M đường, 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1M dầu hào chay, 1M tương ớt, 1M xốt cà hộp với 3M nước cốt me, rồi cho 1m ớt hiểm băm vào. – Phi thơm hành boaro, cho lần lượt ớt chuông, bí ngòi, cần tây và hem vào xào chín, thêm giá sống, đậu hũ với 1/2 lượng xốt xào, nêm thêm ít tiêu, trộn đều, trút ra dĩa. – Tiếp tục áp chảo sợi phở với lửa lớn tơi với 1m hắc xì dầu đến khi dậy mùi thơm, sau đó cho 1/2 lượng xốt xào và hỗn hợp rau củ vào đảo đều, tắt lửa.
– Cho Pad Thái ra dĩa, trang trí đậu phộng và lá húng quế lên trên, dùng nóng với nước tương “Phú sĩ”. Khi ăn có thể ăn kèm nước tương “Phú Sĩ”.
– Pha xốt xào vào trước để khi xào, các nguyên liệu dễ hòa quyện và thấm đều hơn.