Ai là fan cuồng của món sườn chắc chắn không thể bỏ qua công thức sườn chiên cay thần thánh này nhé. Sườn được chế biến, nêm nếm đậm đà thơm mùi hành, tỏi, sả. Gặm miếng sườn vàng ươm, ngọt trong giòn ngoài vừa ăn vừa xuýt xoa thì còn gì bằng!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Sườn non 300g
-
Sả ớt xay nhuyễn 4M
-
Đầu hành lá băm 5 cây
-
Tỏi xay nhuyễn 1M
-
Bột năng 1m
-
Nước soda 4M
-
Đường, tiêu, nước mắm, dầu ăn
-
Gia vị nêm sẵn Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản)