Miếng chả giò vàng ruộm, cắn một miếng giòn rụm như tan ra trong vị thanh thanh sừn sựt của sứa và vị thơm của vỏ chanh. Vừa lạ miệng, vừa bắt vị cực kì khi chấm cùng xốt mayonnaise beo béo.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Sứa ngâm chua 100g
-
Bắp hạt luộc chín 50g
-
Chanh vàng 1 trái
-
Trứng gà 3 quả
-
Đậu xanh cà vỏ 100g
-
Hành lá cắt nhỏ 2M
-
Nước cốt chanh
-
Bánh tráng pía, bột chiên xù
-
Muối, tiêu, tương ớt, sữa đặc, dầu ăn
-
Xốt Mayonnaise Vị Nguyên Bản