Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/06/2022 19:06 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Salad gà giòn


Lớp bột ngoài chiên giòn, trong vừa mềm lại vừa thấm vị ngọt tự nhiên của gà, cay nhè nhẹ ăn ngon mà thú vị lắm nha. Đặc biệt là nước sốt gừng mè thơm thơm kết hợp cùng xà lách mỡ, bắp hạt, củ ra-đi…siêu hấp dẫn cho bạn ăn hoài không ngán.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Gà má đùi 400g
  • Xà lách mỡ 2 cây
  • Tương ớt Hàn Quốc 3M
  • Hành tây 1 củ
  • Bắp mỹ 1/2 quả
  • Củ cải đỏ (củ ra-đi) 2 củ
  • Gừng băm, tỏi băm
  • Mè trắng rang
  • Muối, tiêu, ớt bột Hàn Quốc, mật ong
  • Nước tương Nước tương
  • Gia vị nêm sẵn Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Gà má đùi lóc xương, cắt miếng vừa ăn, ướp với 1m ớt bột Hàn Quốc.
– Hành tây cắt múi mỏng, xào sơ cho vừa chín tới. Bắp mỹ luộc chín, tách hạt, trộn với ít muối, ít tiêu.  Củ cải ra-đi cắt lát mỏng.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu ăn, tẩm gà qua Aji-quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, cho vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu. 
– Pha nước xốt:  Hòa tan 1M nước tương “Phú Sĩ” với 1M đường, sau đó cho 1M mật ong, 3M tương ớt Hàn Quốc, 1M mè rang, gừng tỏi băm vào trộn đều.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp lần lượt xà lách mỡ, hành tây, củ ra-đi, bắp Mỹ ra đĩa rồi cho thịt gà lên trên. Sau đó rưới nước xốt lên.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

–  Sử dụng Aji-quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn giúp gà giòn bên ngoài và giữ được vị ngọt của thịt gà

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024