Cho gỏi dưa leo ra dĩa, xếp thịt gà chiên giòn lên trên, thêm rau húng lủi, đậu phộng và mè rang lên. Trang trí thêm ớt sừng thái chỉ.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Dưa leo: 200g
-
Cà chua: 2 quả
-
Củ cải trắng: 50g
-
Ức gà thái chỉ: 100g
-
Húng lủi cắt rối: 50g
-
Nước chanh vàng: 3M
-
Vỏ chanh mài: 1m
-
Ớt sừng băm: 1M
-
ĂN KÈM: đậu phộng rang, mè rang
-
Gia vị: muối, đường, tương ớt, dầu ăn
-
Nước tương "Phú Sĩ"
-
Gia vị nêm sẵn Bột tẩm khô chiên giòn