Hương thơm đặc trưng khi được nướng trong nồi đất luôn là hương vị dân dã khó quên. Cuối tuần làm ngay Vịt Nướng Nồi Đất siêu hấp dẫn đãi gia đình nhé, công thức đã có Món Ngon Mỗi Ngày lo!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Vịt 1/2 con (khoảng 1,2kg)
-
Sả cây 3 cây
-
Lá chúc cắt nhỏ 1M
-
Mật ong 2M
-
Nước cốt tắc 2M
-
Vỏ tắc băm 2 trái
-
Hành tỏi băm 2M
-
Nước sả 2M
-
Ớt hiểm băm 1m
-
ĂN KÈM: dưa leo, cà rốt, ớt sừng cắt sợi, hành tím cắt lát, lá húng quế cắt rối, trộn dầu giấm.
-
Gia vị: Mỡ vịt 2M (nước), dầu ăn
-
Bột canh