Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/12/2021 21:12 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Salad sò điệp chiên giòn


Thêm một gợi ý salad kết hợp với hải sản cực cùng vị ngon thanh mát ăn hoài không chán! Với nguyên liệu chính là cồi sò điệp, lê, bông cải xanh, cà rốt, thanh cua dễ tìm, chỉ cần vài phút chuẩn bị là món salad “đẳng cấp nhà hàng” đã hoàn thành rồi - Cùng thực hiện ngay nha!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Bông cải xanh, cà rốt cắt miếng vừa ăn, luộc chín trong nước sôi có chút muối, vớt ra ngâm nhanh vào nước đá, vớt ráo, giữ trong tủ mát.           

– Lê gọt vỏ, cắt miếng vuống 1,5cm. Thanh cua cắt vuông. Húng lủi cắt sợi.        

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Sò điệp ướp chút tiêu xay, 1m nước cốt chanh, 1M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn khô, phần Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn còn lại pha với nước theo tỉ lệ như bao bì.

– Chiên: Tẩm sò điệp vào bột và chiên vàng. Cho vào dầu nóng chiên vàng, vớt ra để lên giấy thấm dầu.   

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Bày các rau củ quả và thanh cua ở giữa dĩa. Xung quanh xếp sò điệp chiên, trang trí các đường Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và tương ớt lên trên sò điệp và rau củ. Khi ăn trộn đều.      

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Tẩm sò điệp qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn khô để sò điệp dễ bám bột ướt và tăng thêm gia vị.                                

– Kiểm tra độ mặn của sò điệp trước khi ướp để chủ động điều chỉnh vị của món ăn.      

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024