Phở xào chay cũng đủ vị thơm ngon hấp dẫn bởi sự kết hợp từ vị ngọt của nấm, giòn giòn của tàu hũ ky hòa quyện cùng vị chua chua của nước xốt – ngon lạ khó cưỡng. Lưu ngay vào bộ ngon món chay Mẹ nhé!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Phở sắn khô: 2 miếng (khoảng 30g)
-
Nấm rơm búp: 100g
-
Nấm hương khô ngâm nở: 50g
-
Tàu hũ ky lá: 1 lá to
-
Nước dùng chay: 250ml
-
Hành tây tím: 1/2 củ
-
Hành boa rô: 2 cây
-
Ớt Đà Lạt đỏ, vàng: 40g/ loại
-
Đậu Hà Lan trái, cà rốt, bắp non, cà chua bi: 50g/ loại
-
Gia vị: Bột năng, dầu mè, dầu ăn, ngò rí, ớt, tiêu, đường
-
Nước tương
-
Giấm gạo lên men Ajinomoto
-
Hạt nêm Nấm