Bí đỏ kết hợp cùng rong biển Nhật, quả lê đã “biến hóa” thành món canh bổ dưỡng, lạ vị thanh mát phù hợp cho những ngày đầu hè oi ả. Cùng xem video và xắn tay vào bếp nha Mẹ ơi!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Sườn non: 200g
-
Bí đỏ: 300g
-
Rong biển Nhật (wakame): 10g
-
Lê: 1/2 quả
-
Bột năng: 1/2m
-
Hành lá: 1 cọng
-
RAU NÊM: Ngò gai, hành lá cắt nhỏ
-
ĂN KÈM: Cơm trắng
-
Gia vị: Dầu ăn, dầu mè, muối, tiêu, đường, nước mắm
-
Hạt nêm Heo