M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Lòng đỏ trứng muối hấp chín, cắt hạt lựu. Nấm mèo băm nhỏ, trộn với một ít hành tỏi băm và tiêu. THỰC HIỆN – Trộn nhân: Trộn thịt xay với mọc và nấm mèo, đầu hành lá băm, cọng ngò băm, ớt sừng băm cùng 1M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và lòng đỏ trứng muối, nêm 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1m tiêu, trộn đều. – Tạo hình: Thoa dầu lên dĩa, ép chả lên dày khoảng 1cm. – Chiên chả: Cho 5M dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng, cho chả vào chiên chín vàng 2 mặt, vớt ra giấy thấm dầu rồi cắt miếng vừa ăn. CÁCH DÙNG Xếp chả ra dĩa cùng với cà chua, dưa leo, sau đó trang trí thêm 1 lớp Xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên. MÁCH NHỎ – Cho Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào giúp chả có độ béo mềm và ngon hơn. – Trứng muối cắt hạt lựu trộn vào nhân sẽ giúp cảm nhận rõ vị trứng muối khi ăn. – Chiên chả với lửa vừa giúp chả chín đều bên trong và có màu sắc đẹp hơn.
– Lòng đỏ trứng muối hấp chín, cắt hạt lựu. Nấm mèo băm nhỏ, trộn với một ít hành tỏi băm và tiêu.
– Trộn nhân: Trộn thịt xay với mọc và nấm mèo, đầu hành lá băm, cọng ngò băm, ớt sừng băm cùng 1M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và lòng đỏ trứng muối, nêm 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1m tiêu, trộn đều.
– Tạo hình: Thoa dầu lên dĩa, ép chả lên dày khoảng 1cm.
– Chiên chả: Cho 5M dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng, cho chả vào chiên chín vàng 2 mặt, vớt ra giấy thấm dầu rồi cắt miếng vừa ăn.
Xếp chả ra dĩa cùng với cà chua, dưa leo, sau đó trang trí thêm 1 lớp Xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên.
– Cho Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào giúp chả có độ béo mềm và ngon hơn.
– Trứng muối cắt hạt lựu trộn vào nhân sẽ giúp cảm nhận rõ vị trứng muối khi ăn.
– Chiên chả với lửa vừa giúp chả chín đều bên trong và có màu sắc đẹp hơn.