Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/11/2021 08:11 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Salad thanh long chanh dây


Mùi thơm từ chanh dây kết hợp cùng sữa chua và mật ong cùng với vị béo từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® xen lẫn độ giòn của táo

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Thanh long ruột trắng 1 trái nhỏ
  • Táo đỏ 1/2 trái
  • Bơ 1 trái
  • Chanh dây 1 trái
  • Bacon 100g
  • Sữa chua có đường 1/2 hộp
  • RAU NÊM: Húng lủi
  • Gia vị: Mật ong, dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Thanh long, táo đỏ và bơ cắt miếng vuông cờ, cho vào một tô, để ngăn mát tủ lạnh.

– Cho bacon vào chảo áp chảo với một ít dầu để bacon giòn và chín vàng 2 mặt sau đó cho ra giấy thấm dầu cắt nhỏ thành miếng vuông.

– Chanh dây lấy nước và hạt.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha xốt: Trộn đều 1/2 hộp sữa chua có đường với nước chanh dây nguyên hạt, 1M mật ong và 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

– Trộn salad: Trộn đều phần xốt đã pha với hỗn hợp thanh long, táo và bơ.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho salad ra dĩa, rắc bacon cùng với lá húng lủi lên trên.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Ngâm táo vào trong nước muối giúp táo không bị thâm.                                  

– Chọn bơ sáp dẻo, trái dài, chín và vỏ săn.

 Áp chảo bacon với một ít dầu dầu giúp bacon được giòn và giảm mỡ. 

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024