Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/11/2021 15:11 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Cá chiên xốt nấm


Cá diêu hồng giòn, thơm, kết hợp với vị xốt nấm rất bắt cơm nha cả nhà! Mẹ cùng Món Ngon Mỗi Ngày thực hiện ngày thôi nào!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá diêu hồng làm sạch, khứa caro (quả tram) trên mình cá. Cho 3 trái ớt hiểm xanh đập dập vào bụng cá. Tẩm đều cá với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn.

– Nấm đông cô khô ngân mềm, cắt hạt lựu. Nấm đông cô tươi cắt hạt lựu

– Ớt chuông xanh, đỏ cắt hạt lựu. Nấm kim châm cắt khúc. Bột năng pha loãng với nước.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu ăn, chiên cá chín vàng 1 mặt, lật cá lại chiên chín vàng mặt còn lại, vớt ra để ráo dầu.

– Phi thơm hành tỏi gừng băm, xào thơm các loại nấm và ớt chuông, nêm 1/2m hạt Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/3m đường, 1/2m nước tương “Phú Sĩ”, 1/2 chén nước, 1m dầu mè, thêm bột năng tạo độ sánh. Tắt lửa, rắc thêm tiêu.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho cá ra dĩa có lót ít xà lách xoong, rưới xốt lên trên, thêm ngò rí trang trí, dùng nóng với cơm. 

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Khứa trên mình cá giúp cá tẩm bột đều. Khi chiên cá sẽ mau chín và giòn hơn                          

– Nghiêng chảo để bụng cá tiếp xúc trực tiếp với dầu nóng giúp cho cá chín đều.                         

– Cho ớt hiểm xanh vào bụng cá để khử mùi tanh và tăng hương vị.      

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024