M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Pha 2 loại bột riêng biệt và theo hướng dẫn trên bao bì. – Chuối cắt lát. Whipping đánh bông mềm với ít xốt socola. THỰC HIỆN – Đun nóng chảo, hạ nhiệt chảo bằng khăn ướt. Chia vá ra 2 phần, 1 bên đổ bột bánh rán truyền thống, 1 bên đổ bột vị socola, đổ bánh vào chảo, tạo tình tùy thích. Khi 1 mặt bánh chín, lật lại thêm 1 phút cho bánh chín. Lấy ra để trên ray cho bánh thoát khí. CÁCH DÙNG – Xếp bánh ra dĩa, xếp chuối lát, thêm whipping, thêm sốt socola và rắc cốm lên trên. MÁCH NHỎ – Kết hợp 2 loại bột pancake sẽ giúp tiết kiệm thời gian và có những miếng bánh ngon cho gia đình. – Khi đổ bánh, có thể tạo nhiều vân khác nhau tùy vào cách đổ và khéo tay của bạn. – Khi đổ bánh không nên khuấy nhiều sẽ làm 2 màu bánh hòa lẫn, khi đổ bánh không đẹp.
– Pha 2 loại bột riêng biệt và theo hướng dẫn trên bao bì.
– Chuối cắt lát. Whipping đánh bông mềm với ít xốt socola.
– Đun nóng chảo, hạ nhiệt chảo bằng khăn ướt. Chia vá ra 2 phần, 1 bên đổ bột bánh rán truyền thống, 1 bên đổ bột vị socola, đổ bánh vào chảo, tạo tình tùy thích. Khi 1 mặt bánh chín, lật lại thêm 1 phút cho bánh chín. Lấy ra để trên ray cho bánh thoát khí.
– Xếp bánh ra dĩa, xếp chuối lát, thêm whipping, thêm sốt socola và rắc cốm lên trên.
– Kết hợp 2 loại bột pancake sẽ giúp tiết kiệm thời gian và có những miếng bánh ngon cho gia đình.
– Khi đổ bánh, có thể tạo nhiều vân khác nhau tùy vào cách đổ và khéo tay của bạn.
– Khi đổ bánh không nên khuấy nhiều sẽ làm 2 màu bánh hòa lẫn, khi đổ bánh không đẹp.