Nước canh ngọt thanh vừa ăn, sườn mềm thấm vị, nha đam sựt sựt hoàn lẫn cùng bùi béo từ đậu xanh. Cùng Món Ngon Mỗi Ngày vào bếp thực hiện món Canh Sườn Nha Đam thôi nào!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Sườn non 200g
-
Nha đam 1 bẹ lớn
-
Đậu xanh nguyên hạt 50g
-
Kỷ tử 10g
-
Hành lá 2 nhánh
-
Ngò rí 2 cây
-
RAU NÊM: hành ngò
-
ĂN KÈM: Nước mắm, ớt lát
-
Gia vị: dầu ăn, nước mắm, muối, tiêu, đường
-
Hạt nêm Heo