Lá cách có hương thơm đặc trưng thường dùng để ăn sống, hoặc xào cùng thịt bò. Hôm nay, đầu bếp Món Ngon Mỗi Ngày hướng dẫn Mẹ thực hiện một món mới - Ốc Xào Lăn Lá Cách cực hấp dẫn, dùng với cơm, bánh mì hay bún đều ngon xuất sắc!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt ốc lác 300g
-
Bạc hà 1 bẹ
-
Lá cách 1 chén
-
Nước cốt dừa 1 chén
-
Bún tàu 2M
-
Nấm mèo 1M
-
Hành tây 1/2 củ
-
Ớt sừng 1 trái
-
Sả cây 3 cây
-
Đầu hành lá 5 cọng
-
Rau nêm: Ngò gai, rau om
-
Gia vị: Đậu phộng rang, bột càri, hành tỏi băm, sả băm, đường, muối, dầu ăn
-
Hạt nêm Gà