M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Tôm sú bóc vỏ, xay nhuyễn tôm, thịt với đầu hành lá, 1m lá hành 1/2m Bột Canh, 1 ít tiêu, 1 lòng trắng trứng gà ta, 1m gừng băm và 1/2m dầu mè. – Gói hoành thánh: Dùng muỗng café, múc nhân vào giữa lá hoành thánh, gói lá hoành thánh lại. Phần lá hoành thánh còn dư cắt sợi. – Cà rốt, củ cải trắng tỉa hoa, cắt lát dày 3mm. Nấm rơm cắt đôi. Hành lá cắt nhỏ, đầu và lá hành để riêng. THỰC HIỆN – Chiên giòn 1/2 lượng hoành thánh và lá hoành thánh cắt sợi với dầu ăn. Phần hoành thánh còn lại luộc riêng, vớt ra để ráo, trộn với ít dầu ăn. – Nấu sôi nước dùng, thêm cà rốt, nấm rơm và củ cải trắng vào nấu chín, nêm 1/2M Bột Canh, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®. CÁCH DÙNG – Cho hoành thánh chiên và luộc ra tô, múc nước dùng và rau củ vảo, rắc thêm tiêu, hành ngò cùng với lá hoành thánh chiên, dùng kèm xà lách. MÁCH NHỎ – Khi bọc nhân, thấm ít nước vào lá hoành thánh sẽ giúp tạo hình dễ dàng hơn. – Lòng trắng trứng gà giúp nhân hoành thánh không bị khô, tạo độ kết dính.
– Tôm sú bóc vỏ, xay nhuyễn tôm, thịt với đầu hành lá, 1m lá hành 1/2m Bột Canh, 1 ít tiêu, 1 lòng trắng trứng gà ta, 1m gừng băm và 1/2m dầu mè.
– Gói hoành thánh: Dùng muỗng café, múc nhân vào giữa lá hoành thánh, gói lá hoành thánh lại. Phần lá hoành thánh còn dư cắt sợi.
– Cà rốt, củ cải trắng tỉa hoa, cắt lát dày 3mm. Nấm rơm cắt đôi. Hành lá cắt nhỏ, đầu và lá hành để riêng.
– Chiên giòn 1/2 lượng hoành thánh và lá hoành thánh cắt sợi với dầu ăn. Phần hoành thánh còn lại luộc riêng, vớt ra để ráo, trộn với ít dầu ăn.
– Nấu sôi nước dùng, thêm cà rốt, nấm rơm và củ cải trắng vào nấu chín, nêm 1/2M Bột Canh, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®.
– Cho hoành thánh chiên và luộc ra tô, múc nước dùng và rau củ vảo, rắc thêm tiêu, hành ngò cùng với lá hoành thánh chiên, dùng kèm xà lách.
– Khi bọc nhân, thấm ít nước vào lá hoành thánh sẽ giúp tạo hình dễ dàng hơn.
– Lòng trắng trứng gà giúp nhân hoành thánh không bị khô, tạo độ kết dính.