Các món ăn Ấn Độ luôn có nhiều gia vị siêu hấp dẫn, nhưng không phải dễ để tìm một công thức “chuẩn vị” đâu nha. Để Món Ngon Mỗi Ngày hướng dẫn bạn cách làm món Cơm Chanh Ấn Độ vừa dễ, mà vừa ngon đúng vị nhé!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt gà: 150g
-
Cơm nguội: 2 chén
-
Đậu phộng khô: 50g
-
Hạt mù tạt: 1m
-
Chanh vàng: 1 quả
-
Hành tây tím: 1/2 củ
-
RAU NÊM: Lá chanh tươi, lá cà ri tươi, ớt sừng xanh đỏ, ngò rí
-
Gia vị: Bột nghệ, muối, dầu ăn
-
Hạt nêm Gà