M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Hoa đậu biếc ngâm với 50ml nước nóng, lọc lấy nước cốt – Pha 2 gói trà sữa Royal “Blendy” với 60ml nước sôi, khuấy tan, để nguội. THỰC HIỆN – Cho đá vào ly, rót trà sữa vào, rót soda lên trên, cuối cùng cho cốt hoa đậu biếc lên trên cùng. Trang trí hoa đậu biếc CÁCH DÙNG – Khuấy đều và thưởng thức. MÁCH NHỎ – Nên pha nước cốt hoa đậu biết hơi đậm màu, tạo tầng rõ và đẹp. – Giảm lượng nước pha trà sữa để khi thêm soda và nước hoa đậu biếc vào món nước sẽ cân bằng vị.
– Hoa đậu biếc ngâm với 50ml nước nóng, lọc lấy nước cốt
– Pha 2 gói trà sữa Royal “Blendy” với 60ml nước sôi, khuấy tan, để nguội.
– Cho đá vào ly, rót trà sữa vào, rót soda lên trên, cuối cùng cho cốt hoa đậu biếc lên trên cùng. Trang trí hoa đậu biếc
– Khuấy đều và thưởng thức.
– Nên pha nước cốt hoa đậu biết hơi đậm màu, tạo tầng rõ và đẹp.
– Giảm lượng nước pha trà sữa để khi thêm soda và nước hoa đậu biếc vào món nước sẽ cân bằng vị.