Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/10/2021 20:10 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 146/220 (66%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 2456
Được cảm ơn: 14
Góc hỏi đáp cùng tín đồ skincare: Vì sao dùng serum Vitamin C không hiệu quả? Bảng thành phần nào là "đỉnh kout"?


Nếu vẫn cho rằng hiệu quả của serum Vitamin C "tùy vào nhân phẩm", các "tấm chiếu mới" hẳn phải xem lại tiêu chí chọn sản phẩm của mình!

 
 

Nồng độ Vitamin C

Serum Vitamin C là một dạng treatment giúp hỗ trợ điều trị và giải quyết các vấn đề về da. Do đó, nồng độ của sản phẩm sẽ quyết định khả năng giải quyết các vấn đề tương ứng, chẳng hạn dưới 10% Vitamin C thì serum chỉ giúp bảo vệ da trước tia UV. Ngược lại, serum có nồng độ cao (trên 20%), sản phẩm có thể gây kích ứng, thậm chí đẩy mụn.

Góc hỏi đáp cùng tín đồ skincare: Vì sao dùng serum Vitamin C không hiệu quả? Bảng thành phần nào là đỉnh kout? - Ảnh 1.

Nồng độ Vitamin C trong serum quá thấp (dưới 10%) đòi hỏi thời gian sử dụng lâu dài mới thấy được hiệu quả

Để hạn chế tình trạng kích ứng da, bạn có thể tìm đến các serum Vitamin C chiết xuất từ thành phần thiên nhiên lành tính, thân thiện với làn da và an toàn để sử dụng thường xuyên, lâu dài mà không ngại da "biểu tình", lên mụn.

Góc hỏi đáp cùng tín đồ skincare: Vì sao dùng serum Vitamin C không hiệu quả? Bảng thành phần nào là đỉnh kout? - Ảnh 2.

Garnier Light Complete 30x Vitamin C "ghi điểm cực mạnh" với nồng độ Vitamin C gấp 30 lần từ quả Yuzu, lại cực kỳ lành tính, thân thiện với làn da

Sự ổn định của nền da

Vì bản thân Vitamin C đã là một thành phần "kén da", nên các nền da chưa ổn định như da sưng viêm do mụn hoặc là "tấm chiếu mới" với serum Vitamin C cần hết sức cẩn thận khi sử dụng, không nên bỏ qua bước bôi thử sản phẩm trên vùng da nhỏ trước khi dùng cho toàn bộ khuôn mặt. Bên cạnh đó, với những loại serum Vitamin C không kèm khả năng cấp ẩm, bạn cũng phải dùng thêm các sản phẩm dưỡng ẩm phía sau để da thật khỏe và hạn chế tình trạng kích ứng do Vitamin C gây ra.

Góc hỏi đáp cùng tín đồ skincare: Vì sao dùng serum Vitamin C không hiệu quả? Bảng thành phần nào là đỉnh kout? - Ảnh 3.

Theo nghiên cứu của hãng, VitC Garnier Serum sở hữu chất Niacinamide - chất dưỡng lành tính giúp dưỡng da chuyên sâu, ngừa mụn và làm mịn da, đồng thời bổ sung các thành phần dưỡng ẩm như Glycerin, Tocopheryl Acetate, Adenosine, giúp phục hồi, bảo vệ hàng rào da trước mọi tác nhân gây hại

Hiện tượng vón cục, không thẩm thấu

Người mới sử dụng serum Vitamin C có thể gặp phải tình trạng vón cục trên da sau khi bôi sản phẩm. Điều này có thể xuất phát từ kết cấu sản phẩm hoặc do bản thân làn da chưa được làm sạch đúng cách. Để serum thẩm thấu vào sâu bên trong da và phát huy tối đa công dụng, bạn cần tẩy tế bào chết thường xuyên và làm sạch da trước khi apply sản phẩm.

Góc hỏi đáp cùng tín đồ skincare: Vì sao dùng serum Vitamin C không hiệu quả? Bảng thành phần nào là đỉnh kout? - Ảnh 4.

Theo nghiên cứu của hãng, Serum Vitamin C của nhà Garnier được bổ sung Salicylic Acid - thành phần hóa học có khả năng tẩy tế bào chết hiệu quả mà vẫn vô cùng dịu nhẹ với làn da, giúp sản phẩm thẩm thấu tốt vào biểu bì da

Vấn đề oxy hóa của serum Vitamin C

Serum Vitamin C bị oxy hóa chỉ sau thời gian ngắn sử dụng do ảnh hưởng của nhiệt độ, ánh nắng mặt trời... khiến không ít các tín đồ skincare "đau đầu". Vấn đề này nay đã được hóa giải với sự xuất hiện của dẫn xuất EAA (3-O-Ethyl Ascorbic Acid), được biết đến là dạng dẫn xuất lành tính và ổn định, ít bị oxy hóa hơn so với AP (Ascorbyl Palmitate) hay LAA (L-Ascorbic Acid).

Góc hỏi đáp cùng tín đồ skincare: Vì sao dùng serum Vitamin C không hiệu quả? Bảng thành phần nào là đỉnh kout? - Ảnh 5.

Theo nghiên cứu của hãng, dẫn xuất EAA trong Garnier Light Complete 30x Vitamin C làm giảm khả năng gây kích ứng cho da, phù hợp với người mới bắt đầu sử dụng serum Vitamin C

Với bảng thành phần "đỉnh kout" vừa sở hữu Vitamin C lẫn Niacinamide chiết xuất từ quả Yuzu, lại được bổ sung Salicylic Acid và các chất dưỡng ẩm cần thiết, Garnier Light Complete 30x Vitamin C không chỉ hỗ trợ làm sáng da và mờ thâm hiệu quả, mà còn giúp củng cố nền da, nhờ đó da khỏe và căng bóng hơn trông thấy từ sau 3 ngày sử dụng.

Góc hỏi đáp cùng tín đồ skincare: Vì sao dùng serum Vitamin C không hiệu quả? Bảng thành phần nào là đỉnh kout? - Ảnh 6.

Làn da căng mọng do được cấp ẩm đầy đủ trở nên sáng khỏe hơn hẳn sau thời gian ngắn sử dụng Garnier Light Complete 30x Vitamin C

Chinh phục làn da căng bóng, sáng khỏe không khó, quan trọng là bạn nhất thiết phải tìm được "partner" phù hợp cho làn da mình. Cùng trải nghiệm Garnier Light Complete 30x Vitamin C để khám phá hiệu quả từ bảng thành phần đình đám ngay hôm nay!

 Cuộc sống giống như bông hoa hồng

Vẽ đẹp luôn đi cùng với gai.

Facebook: Nguyenhien

Gmail: nguyenhienduong2k@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021