M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Ruốc biển rửa sạch, để ráo nước. Lá quế cắt sợi. – Trộn đều ruốc, thịt xay, giò sống cùng với trứng gà, lá quế, gốc hành lá và ớt băm, nêm 1m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2 m tiêu, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO® sau cùng là cho 1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn vào trộn đều cùng với 50ml nước. THỰC HIỆN – Đun nóng dầu ăn, múc từng muỗng bột ruốc cho vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu. – Pha xốt chấm: trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 1M tương ớt. CÁCH DÙNG Xếp ruốc chiên ra đĩa cùng salad, cà chua, dưa leo, rau thơm. Ăn kèm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® pha tương ớt. MÁCH NHỎ – Chọn ruốc có màu trắng là ruốc tươi, món ăn sẽ ngon hơn. – Cho giò sống vào nhân giúp tăng độ dai và kết dính cho món ăn. – Trứng gà cho vào nhân ruốc giúp cho nhân tăng thêm vị béo và món ăn không bị khô.
– Ruốc biển rửa sạch, để ráo nước. Lá quế cắt sợi.
– Trộn đều ruốc, thịt xay, giò sống cùng với trứng gà, lá quế, gốc hành lá và ớt băm, nêm 1m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2 m tiêu, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO® sau cùng là cho 1 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn vào trộn đều cùng với 50ml nước.
– Đun nóng dầu ăn, múc từng muỗng bột ruốc cho vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
– Pha xốt chấm: trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 1M tương ớt.
Xếp ruốc chiên ra đĩa cùng salad, cà chua, dưa leo, rau thơm. Ăn kèm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® pha tương ớt.
– Chọn ruốc có màu trắng là ruốc tươi, món ăn sẽ ngon hơn.
– Cho giò sống vào nhân giúp tăng độ dai và kết dính cho món ăn.
– Trứng gà cho vào nhân ruốc giúp cho nhân tăng thêm vị béo và món ăn không bị khô.